Năng lượng hydro sẽ được sử dụng tại Thế vận hội Olympic Paris 2024

Năng lượng hydro sẽ được sử dụng tại Thế vận hội Olympic Paris 2024

  Trước Thế vận hội Olympic và Paralympic 2024 ở Paris, Air Liquide đã triển khai một trạm tiếp nhiên liệu hydro để hỗ trợ đội bay chạy bằng hydro chính thức.

  năng lượng hydro tấn công-trò chơi-thế vận hội-paris-2024

  Tọa lạc tại Place de l'Alma ở trung tâm thành phố, nhà ga sẽ có thời gian tiếp nhiên liệu khoảng 5 phút cho phạm vi hoạt động lên tới 650 km.

  Đội xe chính thức của sự kiện bao gồm 500 chiếc xe Toyota Mirai chạy bằng hydro. Cả Toyota và Air Liquide trước đây đều hợp tác để giới thiệu khả năng di chuyển bằng hydro trong sự kiện Nuit Blanche, cung cấp dịch vụ đưa đón bằng hydro công cộng miễn phí quanh Paris.

  Trạm đã nhận được tài trợ từ Hiệp hội Hydro sạch như một phần của chương trình H2ME2. Quan hệ đối tác công tư được hỗ trợ bởi chương trình nghiên cứu và đổi mới năm 2020 của EU Horizon, Hydrogen Europe và Hydrogen Europe Research.

  Giày sneaker và

  © Air Liquide

  Armelle Levieux, Thành viên Ban điều hành giám sát các hoạt động hydro của Air Liquide, cho biết, “Paris 2024 đại diện cho một cơ hội tuyệt vời để đẩy nhanh sự phát triển và sử dụng hydro.”

  Đầu năm nay (2024), Air Liquide và TotalEnergies đã ra mắt doanh nghiệp tiếp nhiên liệu hydro thuộc sở hữu chung của họ, TEAL Mobility.

  Hoạt động kinh doanh mới nhằm mục đích thiết lập một mạng lưới gồm 100 trạm tiếp nhiên liệu hydro để hỗ trợ tăng tốc cho xe tải hạng nặng hydro. Các trạm này sẽ mang thương hiệu TotalEnergies, với mục tiêu tạm thời là vận hành khoảng 20 trạm ở Pháp, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg và Đức từ năm 2024.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd 

  Zalo
  Hotline