Na Uy Hydrogen tiết lộ việc mở rộng sang Phần Lan với một nhà máy sản xuất hydro mới ở Tornio

Na Uy Hydrogen tiết lộ việc mở rộng sang Phần Lan với một nhà máy sản xuất hydro mới ở Tornio

  Na Uy Hydrogen AS cuối cùng cũng tiết lộ một số tham vọng của họ ở Phần Lan, bằng cách công bố một dự án hydro xanh quan trọng ở Tornio. Tornio đã được chọn là một trong những địa điểm của Na Uy Hydrogen để sản xuất hydro xanh ở Phần Lan và một khu vực rộng 20 ha ở khu công nghiệp Bắc Cực đã được dành cho công ty.

  Tornio, Phần Lan

  Tornio, Phần Lan

  Sự phát triển của cơ sở sản xuất Tornio phản ánh cam kết của công ty là đi đầu trong nền kinh tế hydro trên khắp các quốc gia Bắc Âu. Nhu cầu ngày càng tăng về hydro trong công nghiệp và giao thông vận tải mang đến cơ hội duy nhất để đầu tư vào khu vực.

  Vào năm 2023, Na Uy Hydrogen đã thành lập công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của mình, Vireon, với tư cách là nhà cung cấp nhiên liệu hydro hàng đầu cho phương tiện vận tải hạng nặng ở khu vực Bắc Âu. Vireon đang tích cực tham gia phát triển và xây dựng cơ sở hạ tầng cung cấp nhiên liệu hydro, trước hết là trên khắp khu vực Bắc Âu. Trong khi các kế hoạch của Vireon ở Phần Lan đã được biết đến từ lâu thì các hoạt động của Na Uy Hydrogen liên quan đến sản xuất hydro xanh và các dẫn xuất hydro xanh vẫn chưa được công bố cho đến nay.

  Liên doanh của chúng tôi ở Phần Lan rất quan trọng đối với Na Uy Hydrogen, đánh dấu cam kết của chúng tôi đóng góp vào sự phát triển của một xã hội bền vững và sức sống kinh tế trong toàn bộ khu vực Bắc Âu.

  Simen Skaare Eriksen, Giám đốc thương mại của Hydrogen Na Uy

  Việc mở rộng đã được các quan chức địa phương và lãnh đạo doanh nghiệp đón nhận nồng nhiệt. Thành phố Tornio và Business Tornio là công cụ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh này.

  Kế hoạch của Na Uy Hydrogen tóm tắt rất tốt công việc dài hạn đã thực hiện trong quá trình phát triển Arctio North và nêu bật tiềm năng của khu vực đối với nền kinh tế hydro. Chúng tôi rất vui mừng khi Tornio đã được chọn là một phần quan trọng trong kế hoạch hướng tới một tương lai bền vững của Na Uy Hydrogen.

  Hannaleena Posti, Phó Giám đốc điều hành của Business Tornio

  Petri Luoma, Giám đốc Dự án Hydrogen Phần Lan Oy của Na Uy, chia sẻ sự nhiệt tình của mình đối với Tornio là địa điểm lý tưởng cho dự án đầy tham vọng này.

  Tornio nổi lên như một sự lựa chọn tự nhiên, phù hợp hoàn hảo với mục tiêu của chúng tôi. Cảnh quan công nghiệp của thành phố, cùng với cơ sở hạ tầng giao thông và năng lượng, tạo nên môi trường tối ưu cho việc sản xuất hydro.

  Petri Luoma, Giám đốc Dự án Hydrogen Phần Lan Oy của Na Uy

  Hydro Na Uy và Tornio kinh doanh

  Miikka Laitinen và Hannaleena Posti từ Business Tornio cùng với Juho-Matti Uuksulainen từ Vireon, Simen S. Eriksen và Petri Luoma từ Na Uy Hydrogen.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:      
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline