Mục tiêu mua lại khách sạn là nhân viên nhà máy bán dẫn

Mục tiêu mua lại khách sạn là nhân viên nhà máy bán dẫn

  Mục tiêu mua lại khách sạn là nhân viên nhà máy bán dẫn


  Kyoritsu Maintenance, nhà điều hành khách sạn, nhà chăm sóc người già và chỗ ở cho sinh viên, đang lên kế hoạch mua lại một khách sạn nghỉ dưỡng 68 phòng từ Làng Minamiaso ở Kumamoto. Mục tiêu đằng sau việc mua bán này là cung cấp một khách sạn dành cho nhân viên và gia đình của các nhà máy bán dẫn mới đang được xây dựng gần đó.

  Hotel Greenpia Minamiaso là khách sạn do làng sở hữu và cách Sân bay Kumamoto 30 phút lái xe, nơi cung cấp các chuyến bay quốc tế giữa Đài Loan, Hàn Quốc và Hồng Kông. Nó được xây dựng vào năm 1986 theo sáng kiến của chính phủ nhằm phát triển 13 cơ sở chăm sóc sức khỏe 'Green Pia' trên toàn quốc. Minamiaso mua lại tài sản này từ chính phủ quốc gia vào năm 2004 với giá khoảng 270 triệu Yên và cho Câu lạc bộ đồng quê Minamiaso thuê.

  Kumamoto đang ở giữa thời kỳ bùng nổ chất bán dẫn, với Sony, Công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan (TSMC), Mitsubishi Electric, ROHM, SUMCO, Kyocera và Tokyo Electron Limited đều đang trong quá trình xây dựng hoặc nâng cấp nhà máy. Với mối quan hệ căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc, Nhật Bản đã nổi lên như một điểm đến an toàn cho sản xuất chất bán dẫn. Kyushu là một trong những điểm đến hàng đầu cho khoản đầu tư này vì nơi đây cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết về nước, điện và năng lượng mặt trời.

  Nguồn: TV Kumamoto, ngày 29 tháng 12 năm 2023.

  Zalo
  Hotline