Một hệ thống an ninh dành cho ánh sáng mặt trời điện áp thấp với tính năng "thông báo, ghi âm và đe dọa" được xây dựng với giá 200.000 yên

Một hệ thống an ninh dành cho ánh sáng mặt trời điện áp thấp với tính năng "thông báo, ghi âm và đe dọa" được xây dựng với giá 200.000 yên

  Vào ngày 8 tháng 4, InfiPower (Thành phố Yokohama) đã công bố InfiPower Guard Lite, một hệ thống phòng chống tội phạm dành cho các nhà máy điện mặt trời điện áp thấp thương mại, như một biện pháp chống trộm cáp tại các nhà máy điện mặt trời vốn thường xuyên xảy ra do giá đồng tăng cao. . Guard Light)” đã được phát hành.

  (Nguồn: Infipower)

  Cấu hình hệ thống của InfiPower Guard Lite
  (Nguồn: InfiPower)

  Cảm biến công tắc phát hiện khi cửa mở hoặc đóng hoặc dây bị cắt và nhiều người dùng sẽ được thông báo theo thời gian thực qua email và ứng dụng điện thoại thông minh qua đường dây điện thoại di động. Đồng thời, các camera tại hiện trường bắt đầu ghi hình bằng cảm biến, đồng thời loa cảnh báo và đèn pha cũng hoạt động đồng thời. Nó còn có chức năng UPS (nguồn điện liên tục) nên có thể hoạt động ngay cả khi mất điện.

  Nó bao gồm hộp máy chủ bảo mật "InfiPower GUARD2", cảm biến chuyển đổi có dây ICS1, camera CS34MIW PT 3 megapixel, loa có bộ khuếch đại OAHS20B âm lượng lớn tích hợp và đèn pha OFL1220. Người ta nói rằng hệ thống bảo mật đám mây riêng có thể được xây dựng dễ dàng chỉ bằng cách kết nối với nguồn điện AC (dòng điện xoay chiều).

  Người dùng từ xa cũng có thể điều khiển camera, loa và đèn pha tại chỗ và báo cảnh sát nếu cần thiết. Ngoài ra, máy chủ bảo mật còn được trang bị một mô-đun không dây tầm xa, có thể thêm các cảm biến không dây và thiết bị báo động không dây dưới dạng tùy chọn.

  Sản phẩm này dành cho các nhà máy điện vừa và nhỏ không đủ khả năng đăng ký dịch vụ bảo mật do quy mô thu nhập từ bán điện và cần tăng cường khả năng tự vệ. Giá hệ thống là 195.560 yên (chưa bao gồm thuế và chi phí lắp đặt).

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline