Monarch Energy và LS Power công bố quan hệ đối tác hydro xanh

Monarch Energy và LS Power công bố quan hệ đối tác hydro xanh

  Monarch Energy và LS Power công bố quan hệ đối tác hydro xanh


  Công ty TNHH Nhiên liệu Hydro Sạch mới được thành lập sẽ phát triển các dự án hydro xanh trên khắp Hoa Kỳ

  SAN DIEGO và NEW YORK, ngày 16 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ -- Monarch Energy, một nhà phát triển dự án hydro xanh có trụ sở tại California và LS Power, một nhà quản lý Cơ sở hạ tầng Năng lượng và Điện lực Bắc Mỹ có trụ sở tại New York, đã thiết lập quan hệ đối tác để triển khai danh mục các dự án hydro xanh trên khắp Hoa Kỳ. LS Power có kế hoạch đầu tư lên tới 400 triệu USD vào các dự án do Monarch phát triển như một phần của nền tảng Clean Hydrogen Fuels, LLC mới thành lập.

  LS Power đã cung cấp 25 triệu USD tài trợ vốn cổ phần ưu đãi cho Monarch Energy và sẽ giữ một vị trí trong Hội đồng quản trị của Monarch. Khoản đầu tư này sẽ được sử dụng để thúc đẩy chuỗi dự án của Monarch, mở rộng sang các khu vực mới ở Hoa Kỳ và tiếp tục bổ sung những tài năng hàng đầu cho nhóm Monarch.

  Monarch Energy đang theo đuổi các dự án điện phân quy mô lớn để cung cấp hydro xanh với chi phí cạnh tranh cho khách hàng trong các ngành lọc dầu, hóa chất, phân bón, vận tải đường dài và các ngành công nghiệp khó khử cacbon khác. Việc hình thành quan hệ đối tác Nhiên liệu Hydro sạch sẽ cho phép Monarch tận dụng nền tảng chuyên môn rộng rãi của LS Power trong việc phát triển dự án, hàng hóa, thuộc tính môi trường và quản lý rủi ro tín dụng, tiếp thị quyền lực, chính sách công và phát triển thị trường cũng như tài chính dự án.

  "Việc thực hiện một trong những chuỗi dự án hydro xanh lớn nhất ở Hoa Kỳ đòi hỏi khả năng tiếp cận nguồn vốn sâu, bộ kỹ năng đa dạng và cam kết đổi mới. LS Power luôn hoạt động ở vị trí tiên phong về công nghệ mới và là điển hình cho một thương hiệu nổi tiếng với việc xây dựng các dự án phức tạp ở quy mô dẫn đầu ngành. Cùng nhau, chúng tôi khai thác tiềm năng để đạt được những kết quả tuyệt vời về hydro và nhiên liệu điện tử cho khách hàng của mình," Giám đốc điều hành Monarch Energy, Ben Alingh cho biết.

  David Nanus, Chủ tịch LS Power Equity Advisors cho biết: “Các tập đoàn và các nhà hoạch định chính sách đang tìm kiếm những tiến bộ trong các giải pháp nhiên liệu sạch để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng”. "Hydro xanh có thể đóng vai trò dẫn đầu trong nỗ lực này. Với những nỗ lực phát triển tiên phong của nhóm họ trong không gian hydro sạch và bộ kỹ năng chuyên sâu, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Monarch Energy để thúc đẩy đường ống dự án của mình và phát huy những nỗ lực thành công của chúng tôi trong các loại nhiên liệu sạch khác như khí tự nhiên tái tạo."

  Trong Lộ trình và Chiến lược hydro sạch quốc gia tháng 9 năm 2022, Bộ Năng lượng Hoa Kỳ ước tính rằng sản lượng hydro carbon thấp hàng năm có tiềm năng tăng từ dưới 1 triệu tấn hiện nay lên 10 triệu tấn vào năm 2030 và 50 triệu tấn vào năm 2050. Sự tăng trưởng này là một phần quan trọng trong quá trình chuyển đổi quốc gia sang trạng thái không có lưới trong việc cho phép bổ sung thêm thế hệ tái tạo vào lưới điện thông qua việc lưu trữ năng lượng lâu dài và các trường hợp sử dụng khác, đồng thời tạo ra sự tăng trưởng công bằng và bền vững trong khi tận dụng các nguồn tài nguyên khu vực.

  Giới thiệu về năng lượng Monarch
  Monarch Energy phát triển các dự án nhiên liệu điện và hydro xanh với chuyên môn về điện phân hydro và năng lượng sạch. Công ty được thành lập vào năm 2021 với sứ mệnh chuyển đổi chuỗi cung ứng hydro ngày nay bằng cách sử dụng các phân tử sạch có nguồn gốc từ nước và điện không carbon. Monarch đang phát triển một loạt các dự án có công suất máy điện phân được lắp đặt trong tương lai trên 4 GW trên khắp Hoa Kỳ và giảm tác động đến môi trường của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp thay thế sạch cho nguyên liệu thô. Vui lòng truy cập www.monarch.energy

  Giới thiệu về LS Power
  Được thành lập vào năm 1990, LS Power là công ty phát triển, đầu tư và vận hành hàng đầu tập trung vào lĩnh vực cơ sở hạ tầng năng lượng và năng lượng ở Bắc Mỹ, với các nền tảng hàng đầu về các giải pháp phát điện, truyền tải và chuyển đổi năng lượng. Kể từ khi thành lập, LS Power đã phát triển hoặc mua lại 47.000 MW nguồn điện, bao gồm năng lượng mặt trời, gió, thủy điện, lưu trữ năng lượng pin và các cơ sở sản xuất điện bằng khí đốt tự nhiên. Ngoài ra, LS Power Grid đã xây dựng và vận hành 680 dặm đường truyền điện cao thế, với hơn 200 dặm và nhiều dự án cơ sở hạ tầng lưới điện hiện đang được xây dựng hoặc phát triển. LS Power tích cực đầu tư và mở rộng quy mô các doanh nghiệp đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng, bao gồm sạc xe điện, đáp ứng nhu cầu, lưới điện siêu nhỏ, nhiên liệu tái tạo và nền tảng biến chất thải thành năng lượng. Trong những năm qua, LS Power đã huy động được 54 tỷ USD nợ và vốn cổ phần để hỗ trợ cơ sở hạ tầng Bắc Mỹ. Để biết thông tin, vui lòng truy cập www.LSPower.com.

  Zalo
  Hotline