Mizuho, ​​Lombard Odier ra mắt quan hệ đối tác đầu tư bền vững

Mizuho, ​​Lombard Odier ra mắt quan hệ đối tác đầu tư bền vững

  Mizuho, ​​Lombard Odier ra mắt quan hệ đối tác đầu tư bền vững

  Mizuho, Lombard Odier Launch Sustainable Investing Partnership


  Công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng có trụ sở tại Tokyo Mizuho Financial Group và nhà quản lý tài sản và tài sản toàn cầu Lombard Odier đã công bố ra mắt một “liên minh bền vững” mới, bao gồm các thỏa thuận hợp tác về các sản phẩm và giải pháp đầu tư bền vững cho khách hàng ở Nhật Bản.

  Sự hợp tác mới này diễn ra sau sự ra mắt vào năm ngoái của Mizuho và Lombard Odier về Thỏa thuận liên minh chiến lược tập trung vào ngân hàng tư nhân, và theo các công ty, sự hợp tác này diễn ra khi các khách hàng Nhật Bản ngày càng quan tâm đến các vấn đề bền vững.

  Vincent Magnenat, Đối tác hữu hạn, Giám đốc khu vực Châu Á và Giám đốc liên minh chiến lược toàn cầu tại Lombard Odier, cho biết:

  “Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường mối quan hệ với Tập đoàn tài chính Mizuho và nâng cao hơn nữa tính bền vững tại thị trường Nhật Bản. Vai trò của chúng tôi với tư cách là nhà quản lý tài sản và tài sản là hỗ trợ khách hàng giải quyết các rủi ro liên quan đến quá trình chuyển đổi sang tính bền vững khi nền kinh tế chuyển đổi từ nền kinh tế Lãng phí, Nhàn rỗi, lệch lạc và Bẩn thỉu sang nền kinh tế Thông tư, Tinh gọn, Bao trùm và Sạch sẽ. Bằng cách thúc đẩy chia sẻ kiến ​​thức, chúng tôi mong muốn trao quyền cho Tập đoàn tài chính Mizuho để dẫn đầu trong các hoạt động tài chính bền vững tại Nhật Bản.”

  Theo liên minh mới, các công ty sẽ mở rộng các lĩnh vực hợp tác về tính bền vững, trong đó Lombard Odier cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về tính bền vững với tư cách là cố vấn chiến lược và đối tác tư vấn cho Mizuho, ​​với mục đích thiết lập các hệ thống bền vững và tăng cường các giải pháp bền vững cho mạng lưới cao có giá trị khách hàng ở Nhật Bản và Mizuho cung cấp mạng lưới và kiến ​​thức của mình để giúp Lombard Odier thu thập những hiểu biết sâu sắc về tính bền vững tại thị trường Nhật Bản, cùng phát triển các chiến lược đầu tư liên quan đến tính bền vững và mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường. Mizuho cũng sẽ có quyền tiếp cận nhiều chiến lược bền vững của Lombard Odier với các giải pháp phù hợp cho khách hàng.

  Jean-Pascal Porcherot, Đối tác quản lý tại Lombard Odier, cho biết:

  “Tại Lombard Odier, chúng tôi tin rằng những thay đổi trong hệ thống do quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế bền vững hơn sẽ dẫn đến những thay đổi sâu sắc trong mô hình kinh doanh, chuỗi giá trị và nhóm lợi nhuận. Là một công ty đầu tư cao cấp, chúng tôi có chuyên môn đầu tư và nghiên cứu bền vững vững chắc để giúp xác định các cơ hội và rủi ro đang xuất hiện từ quá trình chuyển đổi này. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Tập đoàn tài chính Mizuho để hỗ trợ các khách hàng ở Nhật Bản đang tìm kiếm giá trị lâu dài bền vững.”

  Theo Mizuho, ​​liên minh mới là một phần trong nỗ lực của công ty nhằm tăng cường các sáng kiến ​​​​trong lĩnh vực bền vững, sau khi công bố kế hoạch kinh doanh trung hạn vào năm ngoái, tập trung vào phúc lợi cá nhân và đạt được một nền kinh tế và xã hội bền vững. . Trong một tuyên bố công bố liên minh, Mizuho nói thêm rằng sự hợp tác sẽ giúp công ty cải tiến “các dịch vụ đầu tư bền vững phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và đưa Mizuho trở thành người đi đầu trong các hoạt động tài chính bền vững”.

  Atsuhiro Morishima, Phó Giám đốc Công ty Ngân hàng Bán lẻ & Doanh nghiệp tại Tập đoàn Tài chính Mizuho cho biết:

  “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Lombard Odier để thúc đẩy các sáng kiến ​​bền vững trong lĩnh vực tài chính của Nhật Bản. Bằng cách tận dụng năng lực và kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng của Lombard Odier trong nghiên cứu tính bền vững, chúng tôi tự tin vào khả năng cung cấp các giải pháp đổi mới đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy tác động tích cực đến môi trường thông qua các hoạt động tài chính bền vững.”

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline