Mitsubishi HC Capital mua lại 20% cổ phần của Năng lượng Châu Âu

Mitsubishi HC Capital mua lại 20% cổ phần của Năng lượng Châu Âu

  Khoản đầu tư này sẽ thúc đẩy đáng kể cơ sở vốn và triển vọng tăng trưởng của nhà phát triển năng lượng tái tạo Đan Mạch.

  Giày sneaker và

  Mitsubishi HC Capital dự kiến ​​đăng ký mua 72 triệu cổ phiếu mới của công ty. Tín dụng: Năng lượng Châu Âu.

  Mitsubishi HC Capital, một công ty tài chính chuyên biệt, đã ký thỏa thuận mua 20% cổ phần của nhà phát triển năng lượng tái tạo European Energy của Đan Mạch bằng cách đầu tư 700 triệu euro (763 triệu USD).

  Khoản đầu tư này sẽ thúc đẩy đáng kể cơ sở vốn và triển vọng tăng trưởng của Năng lượng Châu Âu.

  Năng lượng Châu Âu có thể nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực năng lượng tái tạo thông qua quan hệ đối tác. Việc bơm vốn sẽ thúc đẩy việc tiếp tục mở rộng hoạt động của Năng lượng Châu Âu.

  Mitsubishi HC Capital sẽ đăng ký mua 72 triệu cổ phiếu mới của công ty và mua thêm 3 triệu cổ phiếu từ ba cổ đông chính.

  Điều này sẽ đưa Mitsubishi HC Capital trở thành cổ đông lớn thứ hai với 20% vốn và quyền biểu quyết.

  Mitsubishi HC Capital sẽ tích cực tham gia vào quá trình tăng trưởng chiến lược và tạo ra giá trị của Năng lượng Châu Âu.

  Các bên dự đoán rằng thỏa thuận sẽ được hoàn tất vào nửa đầu năm 2024.

  Chủ tịch Hội đồng quản trị Năng lượng Châu Âu Jens Due Olsen cho biết: “Sự hợp tác với Mitsubishi HC Capital thể hiện một cột mốc quan trọng đối với Năng lượng Châu Âu.

  “Sự hiện diện quốc tế và tư duy chiến lược của họ là chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển của công ty chúng tôi, đặc biệt là với nhu cầu vốn ngày càng tăng trong ngành này. Giao dịch này sẽ nâng cao hơn nữa vai trò của chúng tôi trong việc chuyển đổi năng lượng xanh.”

  Năng lượng Châu Âu phát triển và vận hành các dự án năng lượng tái tạo và năng lượng thế hệ tiếp theo, chủ yếu trên khắp Châu Âu, trải rộng trên 28 quốc gia.

  Nước này đã phát triển 3GW năng lượng tái tạo và có hệ thống mạnh mẽ 60GW đang được phát triển và xây dựng.

  Công ty cũng đi đầu trong công nghệ Power-to-X, sản xuất nhiên liệu xanh như metanol điện tử và hydro xanh từ các nguồn tái tạo, định vị công ty là công ty dẫn đầu toàn cầu với tiềm năng tăng trưởng đáng kể.

  Zalo
  Hotline