Mitsubishi Estate/Torch Tower (Chiyoda-ku, Tokyo) Khởi công xây dựng mới, do Tập đoàn Shimizu thực hiện

Mitsubishi Estate/Torch Tower (Chiyoda-ku, Tokyo) Khởi công xây dựng mới, do Tập đoàn Shimizu thực hiện

  Mitsubishi Estate thông báo vào ngày 27 rằng việc xây dựng đã bắt đầu tại tòa nhà lớn nhất trong khu phức hợp, TOKYO TORCH, đối diện với lối ra Nihonbashi của Ga Tokyo. . Lễ khởi công được tổ chức ngay tại địa điểm này cùng ngày. Tòa nhà được quy hoạch có tổng diện tích 553.000m2, gồm 4 tầng hầm và 62 tầng nổi. Với độ cao 385 mét, nó là cao nhất ở Nhật Bản. Mitsubishi Jisho Sekkei sẽ chịu trách nhiệm thiết kế và giám sát, còn Tập đoàn Shimizu sẽ thi công dự án. Mục tiêu là hoàn thành xây dựng vào tháng 3 năm 2028.

  Hình ảnh hoàn chỉnh của phần dưới của Tháp Đuốc (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Dự án có tên là ``Dự án tái phát triển đô thị loại 1 khu vực Otemachi 2-chome Tokiwabashi'' tọa lạc tại Otemachi 2, Chiyoda-ku, Tokyo, nơi tọa lạc Tòa nhà Nippon và Tòa nhà Otemachi Bảo hiểm Nhân thọ Asahi (diện tích khoảng 31.400 mét vuông). ) đang được tái phát triển. Cơ sở tái phát triển sẽ bao gồm bốn tòa nhà, từ A đến D, với tổng diện tích 740.000 mét vuông.

  Tháp Torch sẽ là Tòa nhà B, các tầng dưới sẽ bao gồm các khu thương mại và phòng giải trí (khoảng 2.000 chỗ ngồi). Các tầng trên sẽ là khách sạn Dorchester Collection, nhà cho thuê sang trọng và đài quan sát. Tầng giữa sẽ được sử dụng làm văn phòng.

  Nguồn điện sẽ được nhận từ một trạm biến áp chính ở khu vực Kanto bằng hai hệ thống, làm tăng khả năng dự phòng trong trường hợp xảy ra thảm họa. Nó cũng đã đạt được chứng nhận sơ bộ theo hệ thống chứng nhận môi trường ``LEED'' ​​của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ và Hệ thống Đánh giá Hiệu suất Công trình Lành mạnh của Hoa Kỳ ``WELL.''

  Zalo
  Hotline