Mingyang tung ra tuabin gió ngoài khơi 'lớn nhất thế giới' về công suất và đường kính cánh quạt

Mingyang tung ra tuabin gió ngoài khơi 'lớn nhất thế giới' về công suất và đường kính cánh quạt

  Mingyang Smart Energy đã tung ra tuabin gió MySE 18.X-20MW tại cơ sở sản xuất Shanwei ở Trung Quốc.

  Giày sneaker và

  Nguồn; Năng lượng thông minh Mingyang/LinkedIn

  Theo công ty, là tuabin gió ngoài khơi lớn nhất thế giới về công suất và đường kính cánh quạt, tuabin gió MySE 18.X-20MW nhằm mục đích giảm Chi phí năng lượng quy dẫn (LCoE) và đảm bảo lợi nhuận lâu dài cho khách hàng.

  Mingyang cho biết, phát triển từ nền tảng 14-16 MW trước đây của công ty, tuabin gió nêu bật tính mô-đun, thiết kế gọn nhẹ, hiệu suất cao và độ tin cậy.

  Thiết bị này có mức công suất linh hoạt từ 18,X đến 20 MW, cùng với đường kính cánh quạt từ 260-292 mét, bao phủ một khu vực quét tối đa tương đương với chín sân bóng đá.

  Tua bin gió được thiết kế để triển khai trên toàn cầu ở các vùng có tốc độ gió từ trung bình đến cao, với sự phù hợp cụ thể cho các khu vực thường xuyên có bão.

  Theo Mingyang, mẫu MySE 18.X-20MW được trang bị công nghệ chống bão chủ động, có khả năng chịu được bão cấp 17 (56,1-61,2 m/s).

  Nhà sản xuất cho biết, với công suất phát điện hàng năm là 80 triệu kWh ở phía Đông Quảng Đông, tổ máy này có khả năng cung cấp điện cho 96.000 hộ gia đình và giảm lượng khí thải CO2 xuống 66.000 tấn.

  Mingyang đã vận hành tuabin gió ngoài khơi lớn nhất thế giới tại một trang trại gió – mẫu MySE 16-260 đã được đưa vào vận hành vào tháng 7 ngoài khơi Trung Quốc.

  Mingyang cho biết vài tháng trước, công ty cũng đã tiết lộ một mẫu tuabin gió ngoài khơi mới với công suất định mức là 22 MW và dự kiến ​​bắt đầu phát triển từ năm 2024 đến năm 2025.

  Zalo
  Hotline