MHI thiết kế nhà máy HF cho Koura

MHI thiết kế nhà máy HF cho Koura

  Giày sneaker và

  Hydro florua được sản xuất từ ​​khoáng fluorit

  NHẬT BẢN: Mitsubishi Heavy Industries (MHI) đã nhận được đơn đặt hàng từ nhà sản xuất chất làm lạnh Mexichem Fluor Japan (Koura) cho một nhà máy sản xuất hydro florua ở Thành phố Kitakyushu. 

  Có nguồn gốc từ khoáng chất fluorit, hydro florua (HF) là thành phần thiết yếu trong sản xuất chất bán dẫn và pin lithium ion, cũng như chất làm lạnh HFC và HFO.

  Dự án nhằm mục đích xây dựng một khuôn khổ để cung cấp hợp chất flo đáng tin cậy ở Nhật Bản. MHI sẽ cung cấp kỹ thuật và thiết kế mặt trước, bao gồm các cơ sở tiện ích, cho dự án chung giữa Mexichem Fluor Japan và Sojitz Corporation, một công ty thương mại tổng hợp. 

  Các hợp chất flo làm từ hydro florua cũng được sử dụng cho mục đích công nghiệp, bao gồm cả y học và truyền thông kỹ thuật số đang là những ngành đang phát triển. Hiện tại, các ngành công nghiệp Nhật Bản đang phụ thuộc vào nhập khẩu nguyên liệu flo thô và dự án này được kỳ vọng sẽ giúp củng cố chuỗi cung ứng nội địa của Nhật Bản và tạo điều kiện cho các ngành công nghiệp nội địa phát triển sản phẩm fluoride một cách đáng tin cậy.

  Zalo
  Hotline