Longship chào đón tàu diesel-điện đầu tiên từ Atlas Shipyard

Longship chào đón tàu diesel-điện đầu tiên từ Atlas Shipyard

  Công ty vận tải biển Hà Lan Longship đã tiếp nhận tàu chở hàng tổng hợp chạy bằng điện-diesel có lượng khí thải cực thấp đầu tiên trong số bốn tàu từ Xưởng đóng tàu Atlas của Thổ Nhĩ Kỳ.

  Giày sneaker và

  Tàu dài

  Theo thông tin đã đưa, tàu Longera đã được bàn giao vào ngày 25 tháng 6 năm 2024. Theo Longship, việc bàn giao tàu đánh dấu đỉnh cao của ba năm nghiên cứu và phát triển trong nỗ lực không ngừng của công ty nhằm hiện đại hóa đội tàu của mình vì một tương lai bền vững.

  Longera là tàu đầu tiên trong loạt bốn tàu mới đóng có trọng tải 8.600 dwt được đặt hàng tại Xưởng đóng tàu Atlas. Đơn đặt hàng tàu được thực hiện vào tháng 1 năm ngoái.

  Tàu có hệ thống đẩy diesel-điện giúp giảm mức tiêu thụ khoảng 45 phần trăm khi so sánh với các loại tàu hiện đang chiếm ưu thế có kích thước tương tự. Theo chủ tàu, thiết kế tàu tuân thủ các tiêu chuẩn EU Giai đoạn V áp dụng cho máy móc di động không phải trên đường (NRMM).  

  Giày sneaker và

  Tàu dài

  Hơn nữa, bình chứa được gắn ký hiệu lớp Chuẩn bị cho Methanol C như một giải pháp thay thế lai. 

  Longera hiện đang trên đường thực hiện chuyến đi đầu tiên, chở đầy cánh quạt gió. Longship nhấn mạnh rằng chuyến đi này không chỉ đánh dấu sự khởi đầu cho sự tồn tại hoạt động của Longera mà còn là sự khởi đầu cho một kỷ nguyên mới của công ty trong việc hiện đại hóa đội tàu để đảm bảo một tương lai bền vững.

  Longship, được thành lập vào năm 2009, là công ty khai thác tàu và hậu cần có trụ sở tại Na Uy và Hà Lan.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline