Longi ra mắt module năng lượng mặt trời chống bụi cho mảng C&I

Longi ra mắt module năng lượng mặt trời chống bụi cho mảng C&I

  Nhà sản xuất năng lượng mặt trời Trung Quốc Longi đã phát triển một mô-đun “chống bụi” mới cho thị trường thương mại và công nghiệp (C&I) ở Australia. Khung nằm sát vào kính ở cạnh ngắn, cho phép nước rửa trôi.

   

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: tạp chí pv, Bella Peacock

  Longi đã giới thiệu mô-đun C&I Guardian Hi-MO X6 mới của mình tại Hội nghị Năng lượng Thông minh ở Sydney.

  Mô-đun dành cho thị trường Úc cho phép nước chảy tự do khỏi bề mặt của nó, do đó cặn bụi không tích tụ xung quanh các cạnh nơi khung tiếp xúc với kính. Tuy nhiên, mô-đun vẫn có khung truyền thống ở các cạnh dài hơn, do đó, mô-đun phải được gắn trên trục thẳng đứng, thay vì theo chiều ngang.

  Mô-đun này sử dụng công nghệ tiếp xúc ngược (BC), mà Longi đã chuyển đổi hoàn toàn các dòng sản phẩm tại Úc của mình sang vào năm 2023. Công nghệ BC có lợi thế về hiệu quả của tấm pin vì nó làm giảm tổn thất do bóng che.

  Công suất đầu ra tối đa của mô-đun Guardian là 590 W. Nó lớn và đặc biệt dài, kích thước 2.281 mm x 1.134 mm và nặng 27,2 kg.

  Công ty có kế hoạch ra mắt mô-đun dân cư có ý tưởng khung tự làm sạch tương tự vào quý 3 hoặc quý 4 năm nay, với kích thước khoảng 1.722 mm x 1.134 mm.

  Về chi phí, công ty cho biết Hi-MO X6 Guardian có giá khoảng 0,30 AUD (0,20 USD)/watt.

  ấn bản in tạp chí pv

  Ấn bản tháng 3 của  tạp chí pv , ra mắt thứ Hai, dành riêng cho việc lưu trữ năng lượng và xem xét khả năng lật đổ lithium-ion của natri-ion, xem xét công nghệ khí nén và đặt câu hỏi liệu lớn hay nhỏ là cách tiếp cận tốt nhất cho năng lượng mặt trời và lưu trữ ở Châu Phi .

  Cuối tháng này, Longi cũng sẽ ra mắt mô-đun Ultra Black mới cho thị trường dân cư Úc, với công suất đầu ra là 440 W. Một trong những tính năng của tấm nền Ultra Black là có khả năng chống bám vân tay, giúp người lắp đặt dễ dàng xử lý hơn mà không cần đánh dấu. Tuy nhiên, đại diện của công ty cho biết điều này không áp dụng cho các đầu ngón tay được phủ kem chống nắng hoặc kẽm.

  Longi không phải là công ty duy nhất tại thị trường Úc có mô-đun chống bụi dựa trên thiết kế khung hạ thấp. DAH Solar đã cung cấp mô-đun Toàn màn hình trong nước kể từ tháng 10 năm 2023 thông qua nhà bán buôn Austra Energy. Mô-đun Toàn màn hình DAH có tất cả các cạnh của khung được hạ xuống để ngăn bụi và nước tích tụ.

  Giày sneaker và

   

  Zalo
  Hotline