Longi nhận 1 GW đơn đặt hàng ở Bangladesh

Longi nhận 1 GW đơn đặt hàng ở Bangladesh

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  Longi nhận 1 GW đơn đặt hàng ở Bangladesh
  Longi Solar đã đảm bảo khoảng 1 GW đơn đặt hàng cung cấp mô-đun PV mới ở Bangladesh.

  Hình ảnh: Longi Solar

  Các giao dịch bao gồm các nhà máy năng lượng mặt trời quy mô tiện ích và phân tán. Các hợp đồng là với các nhà sản xuất điện độc lập và khách hàng trong phân khúc thương mại và công nghiệp (C&I).

  Các khách hàng bao gồm Desh Energy, Sundrop Power, PDL-Greene Solar Power, Omera Solar, Walton Hi-tech PLC, Beximco Textile và Edison Power.

  Longi cho biết Bangladesh là một quốc gia Nam Á điển hình khi có tới 1.600 giờ nắng mỗi năm.

  “Bất chấp môi trường nóng ẩm ở Bangladesh, các mô-đun Hi-MO 5 của Longi không chỉ có thể đảm bảo chất lượng và hiệu suất sản phẩm một cách toàn diện, mà còn giảm thiểu việc sử dụng đất và đảm bảo vận hành trơn tru của nhà máy điện với sản lượng cao nhất đạt được. công ty cho biết.

  Vào năm 2020, công ty đã cung cấp các mô-đun PV cho nhà máy năng lượng mặt trời Mymensingh 73 MW, cách thủ đô Dhaka khoảng 120 km về phía bắc. Vào năm 2021, họ đã cung cấp các tấm pin mặt trời cho dự án Mongla 134,3 MW.

  Vào tháng 10 năm 2021, Longi đã ký một thỏa thuận với Beximco về mảng PV gắn trên mặt đất công suất 280 MW. Dự kiến ​​công trình sẽ hòa lưới vào cuối năm nay.

  Qing Li, Phó chủ tịch khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Longi, cho biết công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu với các sản phẩm năng lượng mặt trời “sáng tạo”.

  MM Ahsan Huda, giám đốc quốc gia của Bangladesh tại Longi Solar, tuyên bố rằng công ty đang giúp Bangladesh đạt được tầm nhìn về năng lượng xanh.

  Huda cho biết: “Chúng tôi cũng đang cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà phát triển địa phương, nhà sản xuất điện và khách hàng C&I, cùng với việc cung cấp các mô-đun PV.

  Zalo
  Hotline