Kuwait: Tập đoàn Mitsubishi giành được hợp đồng nâng cấp nhà máy điện Al Zour

Kuwait: Tập đoàn Mitsubishi giành được hợp đồng nâng cấp nhà máy điện Al Zour

  Mitsubishi Power, một thương hiệu giải pháp năng lượng của Mitsubishi Heavy Industries, Ltd. (MHI), hôm thứ Hai đã công bố rằng một tập đoàn gồm Mitsubishi Power, với tư cách là người dẫn đầu tập đoàn, và Công ty Công nghiệp Kỹ thuật Nặng và Đóng tàu KSC (Public) (HEISCO) đã được trao giải một hợp đồng mang tính bước ngoặt của Bộ Điện, Nước và Năng lượng tái tạo Kuwait.

  Giày sneaker và

  Hợp đồng này nhằm tối ưu hóa và phục hồi tám tổ máy tại Nhà máy điện phía Nam Al Zour, nhằm khôi phục công suất sản xuất hơi nước, tăng độ tin cậy của lưới điện và hỗ trợ nhu cầu điện ngày càng tăng của Kuwait.

  Dự án cũng hy vọng sẽ hạn chế phát thải khí nhà kính và tăng hiệu suất lò hơi bằng cách thay thế các bộ phận lò hơi đã xuống cấp bằng các bộ phận mới và nâng cấp, đồng thời tối ưu hóa hoạt động của lò hơi bằng cách nâng cấp hệ thống điều khiển và hệ thống đốt.

  Giày sneaker và

  Với tổng công suất 2.400 MW, Nhà máy điện phía Nam Al Zour được xây dựng vào giữa những năm 1980 và trở thành trụ cột của ngành năng lượng kể từ đó.

  Theo hợp đồng mới, Mitsubishi Power sẽ cung cấp dịch vụ phục hồi các tổ máy hơi nước, nhằm mục đích cải thiện độ tin cậy vận hành bằng cách đại tu các bộ phận hư hỏng và tích hợp Hệ thống điều khiển phân tán (DCS) mới.

  Mitsubishi Power cũng đang cung cấp các giải pháp công nghệ cải thiện môi trường tiên tiến nhằm giảm lượng phát thải oxit nitơ và chất dạng hạt từ nhà máy điện.

  Eng Haitham Al-Ali, Trợ lý Thứ trưởng Kuwait, Bộ Điện, Nước và Năng lượng tái tạo, cho biết dự án này là một bước quan trọng nhằm hỗ trợ hỗn hợp năng lượng khử cacbon cho nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của Kuwait.

  Khalid Salem, Chủ tịch khu vực Trung Đông & Bắc Phi tại Mitsubishi Power.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline