Kumagai Gumi / Phát triển ván sàn nửa PCa thân thiện với môi trường, giảm 19% lượng khí thải CO2

Kumagai Gumi / Phát triển ván sàn nửa PCa thân thiện với môi trường, giảm 19% lượng khí thải CO2

  Kumagai Gumi / Phát triển ván sàn nửa PCa thân thiện với môi trường, giảm 19% lượng khí thải CO2

   

  Tình trạng xây dựng công trường (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Kumagai Gumi đã phát triển ván sàn nửa đúc sẵn (PCa) thân thiện với môi trường, tuân thủ Luật Xúc tiến Đảm bảo Chất lượng Nhà ở. Bằng cách thay thế một số xi măng được sử dụng bằng bột xỉ lò cao nghiền thành bột, chúng tôi đã đạt được lượng khí thải carbon thấp hơn với chất lượng tương đương với các sản phẩm hiện tại. Điều này sẽ làm giảm 19% lượng khí thải carbon dioxide (CO2) so với mức hiện tại. Nó cũng giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và giảm thiểu chất thải.

  Ván sàn nửa PCa thân thiện với môi trường được hợp tác phát triển với Asahi Danke (Thành phố Asahikawa, Hokkaido, Chủ tịch: Hirozumi Yamashita), công ty sản xuất và bán các sản phẩm bê tông cho công trình dân dụng và xây dựng. Chúng tôi đặt mục tiêu giảm lượng khí thải carbon bằng cách đề cập đến công nghệ sản xuất bê tông thân thiện với môi trường bằng cách thay thế một phần xi măng tạo nên bê tông được sử dụng bằng xỉ lò cao nghiền thành bột. Bê tông được trộn với mục đích giảm tác động đến môi trường đồng thời đáp ứng mức độ suy thoái cấp 3 theo Đạo luật đảm bảo chất lượng nhà ở.

  Việc xây dựng thử nghiệm cũng được tiến hành trên dây chuyền sản xuất thực tế. Kết quả so sánh với các sản phẩm hiện tại đã khẳng định rằng chất lượng tương đương với các sản phẩm hiện tại.

  Kumagai Gumi sẽ tích cực đề xuất và áp dụng ván sàn nửa PCa thân thiện với môi trường. Nó chủ yếu nhắm vào các chung cư cao tầng và trung bình, và chúng tôi có kế hoạch tích cực áp dụng nó cho các bất động sản của mình trong tương lai gần. Trong tương lai, để mở rộng phạm vi ứng dụng, chúng tôi sẽ phát triển nhiều thành phần PCa khác nhau, xem xét giảm thêm lượng CO2 và đạt được nhãn môi trường để đáp ứng nhu cầu xã hội.

  Zalo
  Hotline