Khu chợ Tokyo/Tsukiji (Phường Chuo), được phát triển bởi Tập đoàn Mitsui Fu

Khu chợ Tokyo/Tsukiji (Phường Chuo), được phát triển bởi Tập đoàn Mitsui Fu

  Đã 5 năm rưỡi kể từ khi chợ Tsukiji (Chuo-ku, Tokyo) đóng cửa. Việc tái phát triển một khu đất rộng khoảng 190.000 mét vuông ở trung tâm Tokyo sẽ bắt đầu. Chính quyền thủ đô Tokyo đã chọn một nhóm gồm 11 công ty, với Mitsui Fudosan là công ty đại diện, làm những người tham gia dự án tiềm năng trong cuộc kêu gọi công khai các đề xuất cho ``Dự án Phát triển Đô thị Quận Tsukiji.'' Trung tâm sẽ là một cơ sở phù hợp với mọi thời tiết có thể chứa 50.000 người, cũng như các cơ sở MICE (sự kiện quốc tế). Khoảng 900 tỷ yên sẽ được đầu tư vào chi phí dự án.

  Tên nhóm là "ONE PARK x ONE TOWN". Ngoài Mitsui Fu, tập đoàn này còn có Toyota Real Estate, Trụ sở chính của Tập đoàn Yomiuri Shimbun, Kajima, Tập đoàn Shimizu, Tập đoàn Taisei, Tập đoàn Takenaka, Nikken Sekkei, Pacific Consultants, Asahi Shimbun và Tập đoàn ô tô Toyota. Hai nhóm đã nộp đơn cho đề xuất này.

  Các địa điểm tái phát triển theo kế hoạch là Tsukiji 5 và 6 (diện tích: 194.679 mét vuông). Hợp đồng thuê đất có thời hạn chung sẽ được thiết lập trong 70 năm, tách biệt với thời gian xây dựng và phá dỡ. Tập đoàn do Mitsui Fu đứng đầu có kế hoạch trả khoảng 10 tỷ yên mỗi năm tiền thuê đất cho thủ đô.

  Đề xuất của nhóm, được công bố vào ngày 19, kêu gọi xây dựng một cơ sở thu hút khách hàng quy mô lớn ở trung tâm khu đất. Nó được thiết kế để sử dụng tại các sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc, triển lãm, v.v. Một phần của phòng chờ sẽ mở cửa cho công chúng khi các sự kiện không được tổ chức, cho phép người dân Tokyo có thể đi bộ và chạy bộ.

  Cơ sở MICE được xây dựng bên cạnh cơ sở thu hút khách hàng quy mô lớn sẽ có hội trường lớn có sức chứa khoảng 1.200 người. Thông qua hoạt động tích hợp với Tokyo Big Sight (Phường Koto) và Diễn đàn Quốc tế Tokyo (Phường Chiyoda), có thể tổ chức các sự kiện phức hợp quốc tế quy mô lớn.

  Một phòng hát có sức chứa khoảng 1.200 người sẽ được xây dựng tại cơ sở vận chuyển bằng thuyền ở phía đông của địa điểm. Nó sẽ được sử dụng như một cơ sở để phổ biến văn hóa và nghệ thuật.

  Trong tương lai, một thỏa thuận cơ bản sẽ được ký kết vào cuối năm tài chính quy định các điều kiện cho quy hoạch, bảo trì, vận hành phát triển thị trấn, v.v. và vào năm 2025, việc xây dựng sẽ bắt đầu trước trên các cơ sở tạm thời như phòng ăn sẽ tạo không khí sôi động ở phía bắc của sảnh nhà hát. Hợp đồng thuê đất có thời hạn sẽ được ký kết vào cuối năm 2016. Trong năm tài chính 2019, việc xây dựng đã hoàn thành ngoại trừ tòa nhà văn phòng sẽ được xây dựng ở phía bắc của sảnh nhà hát. Kế hoạch là hoàn thành toàn bộ công trình xây dựng vào năm tài chính 2038.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:       https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline