Khí sinh học từ chất thải chăn nuôi cung cấp cho toàn bộ thị trấn Vương quốc Anh

Khí sinh học từ chất thải chăn nuôi cung cấp cho toàn bộ thị trấn Vương quốc Anh

  Khí sinh học từ chất thải chăn nuôi cung cấp cho toàn bộ thị trấn Vương quốc Anh

  May be an image of outdoors

  Một thị trấn ở Devon đã trở thành thị trấn đầu tiên ở Vương quốc Anh nhận được toàn bộ nguồn cung cấp khí đốt từ khí sinh học.

  Người dân địa phương ở Nam Molton hiện nhận được tất cả khí đốt và gần một nửa lượng điện từ quá trình phân hủy kỵ khí chất thải động vật.

  Cơ sở AD của South Molton, Condate Biogas, sử dụng cây trồng và chất thải gia cầm để tạo ra đủ năng lượng tái tạo cung cấp khí đốt cho toàn bộ thị trấn, nơi có dân số khoảng 5.000 người. Khí sinh học được biến thành năng lượng tái tạo và được cơ sở này bơm trực tiếp vào khí đốt và lưới điện. Nguồn cung cấp nguyên liệu từ nông dân địa phương.

  “Nhờ hoạt động hiệu quả, chúng tôi hiện có khả năng tạo ra đủ điện tái tạo để cung cấp điện tái tạo cho 70% khu vực Nam Molton và chúng tôi có thể tăng sản lượng khí đốt để cung cấp cho 3.000 ngôi nhà. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho nhiều ngôi làng và khu dân cư xung quanh South Molton.

  “Chúng tôi hy vọng có thể sớm cung cấp năng lượng bổ sung vì chúng tôi tin rằng năng lượng tái tạo được sản xuất trong nước là chìa khóa để giải quyết các cuộc khủng hoảng năng lượng hiện nay của Vương quốc Anh”.

  Selaine Saxby, nghị sĩ của North Devon, nhận xét: “Thật khó tin khi nghĩ rằng các ngôi nhà của South Molton đang được cung cấp năng lượng từ khí đốt tái tạo và điện nhờ cơ sở AD của Condate Biogas.

  “Có rất nhiều thị trấn ở Vương quốc Anh có thể tuyên bố được cung cấp năng lượng tái tạo và đó là điều mà tất cả chúng ta có thể tự hào.

  “Nó cũng tạo ra phân bón như một sản phẩm phụ, trở lại trên đất địa phương trồng ngô, do đó, cung cấp chất giúp sản xuất khí đốt. Một hình thức sản xuất năng lượng địa phương, bền vững thực sự. ”

  Zalo
  Hotline