KHẢ NĂNG DI CHUYỂN HYDRO ĐANG TIẾN TRIỂN NHANH CHÓNG Ở TRUNG QUỐC (VÀ ĐÓ MỚI CHỈ LÀ BƯỚC KHỞI ĐẦU)

KHẢ NĂNG DI CHUYỂN HYDRO ĐANG TIẾN TRIỂN NHANH CHÓNG Ở TRUNG QUỐC (VÀ ĐÓ MỚI CHỈ LÀ BƯỚC KHỞI ĐẦU)

  Trong khi phản hydro đang hoạt động trên mạng, có thể nói sẽ là sai lầm nếu áp dụng nó trong di chuyển, thì người Trung Quốc đang triển khai các phương tiện và trạm. Nó đã rời bỏ Kiki của tôi.

  Hydro Trung Quốc

  À, người Trung Quốc... Khi họ quyết định sử dụng điện, không ai tin điều đó và người châu Âu đang cắn răng. Vấn đề là người đã thuyết phục chế độ sản xuất pin, Wang Gang , cũng nói với họ rằng họ cũng phải sản xuất hydro. Và chúng ta đang bắt đầu thấy kết quả. Theo Bản tin Hydro Trung Quốc, 27 tỉnh trong số 31 tỉnh đã phát triển chiến lược hydro và đặt mục tiêu cho năm 2025, thậm chí 2030 và thậm chí 2035.

  Trong vòng chưa đầy hai năm, sẽ có 116.900 xe chạy pin nhiên liệu trên đường. Nghĩa là, gấp đôi so với con số 50.000 theo kế hoạch ban đầu của chiến lược quốc gia. 8 tỉnh đặt mục tiêu 10.000 xe vào năm 2025. Trên cả nước, lượng xe tuy thấp nhưng gần 4.000 xe (chủ yếu là xe tải) đã được đăng ký kể từ đầu năm. Mức tăng là 44,8%. Hãy nhớ rằng mục tiêu là 2 triệu vào năm 2030.

  Các trạm đang nổi lên từ mặt đất, các dự án hydro xanh cũng vậy
  Và về phía cơ sở hạ tầng? Hơn 400 trạm đã được triển khai tại các tỉnh có chiến lược hydro. Và 39 chiếc nữa được mong đợi vào cuối tháng 12. Đồng thời, Trung Quốc cũng đang tung ra thị trường hydro xanh. Hơn 30 dự án đã được triển khai ở khu vực này. Ví dụ, công ty dầu mỏ Sinopec đã thành lập trang trại năng lượng mặt trời lớn nhất đất nước vào mùa hè năm ngoái. Nó sẽ được sử dụng để sản xuất 20.000 tấn hydro mỗi năm. Tập đoàn này sẽ đầu tư 4,6 tỷ USD vào hydro vào năm 2025 để sản xuất 500.000 tấn mỗi năm.

  Nhược điểm duy nhất là người chơi hydro không kiếm được tiền và chỉ tồn tại nhờ viện trợ nhà nước. Nhưng đó chính là cách mà chế độ này đã làm để tăng cường sức mạnh công nghiệp trong lĩnh vực pin điện. Phần còn lại, chúng tôi biết điều đó...

  Zalo
  Hotline