Kamisato Construction gây quỹ bằng khoản vay xanh cho nhà máy lưu trữ lưới điện 8MWh

Kamisato Construction gây quỹ bằng khoản vay xanh cho nhà máy lưu trữ lưới điện 8MWh

  Công ty TNHH Xây dựng Kamisato (Thành phố Honjo, tỉnh Saitama) đang xây dựng một trạm lưu trữ lưới điện, Trạm pin Kamisato Yoshimi, tại Thị trấn Kamisato, tỉnh Saitama và dự kiến ​​bắt đầu hoạt động vào tháng 4. Khoản vay xanh do Ngân hàng Saitama Resona cung cấp vào ngày 19 tháng 1 đã cung cấp vốn cho việc mua và xây dựng pin lưu trữ lưới điện.

  (Nguồn: Công ty xây dựng Kamisato)

  Trạm lưu trữ điện lưới đang được xây dựng
  (Nguồn: Kamisato Construction)

  Trạm lưu trữ năng lượng sử dụng hệ thống lưu trữ pin công nghiệp do Huawei của Trung Quốc sản xuất. Công suất định mức là 2MW và công suất định mức là 8MWh. Dự kiến, nó sẽ kết nối trực tiếp với mạng lưới điện và tham gia vào ba thị trường: Sàn giao dịch điện lực Nhật Bản (JEPX), thị trường điều chỉnh cung cầu và thị trường công suất.

  Số tiền ban đầu của Green Thorn là 360 triệu yên và thời gian vay là 6 năm 11 tháng. Nhận được chứng nhận đánh giá tuân thủ khuôn khổ tài chính xanh từ Rating and Investment Information, Inc. (R&I), một tổ chức đánh giá bên thứ ba.

  Tính đến tháng 2 năm 2024, Kamisato Construction sở hữu và vận hành các nhà máy điện mặt trời có công suất 88MW tại khoảng 245 địa điểm trên toàn quốc. Tổng cộng có khoảng 270 địa điểm có công suất 135MW dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào năm 2025. Ngoài ra, công ty còn tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh như thay thế thiết bị phát điện năng lượng mặt trời, vệ sinh các tấm pin năng lượng mặt trời, bảo trì các nhà máy điện hạ thế.

  Zalo
  Hotline