JR West và những người khác/Tòa nhà ga mới Sannomiya (Phường Chuo, Thành phố Kobe) đã tổ chức lễ khởi công, xây dựng toàn diện sẽ bắt đầu từ tháng 4

JR West và những người khác/Tòa nhà ga mới Sannomiya (Phường Chuo, Thành phố Kobe) đã tổ chức lễ khởi công, xây dựng toàn diện sẽ bắt đầu từ tháng 4

  Lễ khởi công tòa nhà ga mới được quy hoạch ở phía nam ga JR Sannomiya do JR West, Chi nhánh Cơ quan Phục hưng Đô thị Tây Nhật Bản và Công ty Phát triển Bất động sản JR West đã tổ chức tại công trường ở Phường Chuo, Thành phố Kobe. Tòa nhà hỗn hợp có 2 tầng hầm và 30 tầng nổi, có tổng diện tích khoảng 91.500 m2, sẽ bao gồm khu thương mại, khách sạn và văn phòng. Thiết kế cơ bản sẽ do Văn phòng Thiết kế và Kiến trúc Yasui đảm nhận, trong khi thiết kế và xây dựng chi tiết sẽ do Tập đoàn Takenaka và Daitetsu Kogyo JV đảm nhận. Việc xây dựng toàn diện sẽ bắt đầu vào tháng 4 và dự kiến ​​mở cửa vào năm 2029.

  Hình ảnh đã hoàn thành

  Buổi lễ được tổ chức ngay sau lễ khởi công do chủ đầu tư chủ trì. Ngay từ đầu, Chủ tịch JR West Kazuaki Hasegawa cho biết: ``Chúng tôi rất vinh dự khi có thể bắt đầu công trình được chờ đợi từ lâu trong năm nay, đánh dấu kỷ niệm 150 năm khai trương tuyến đường sắt giữa Osaka và Kobe. Ga Sannomiya là một trong những những nhà ga tốt nhất ở Nhật Bản. "Đây là một nhà ga giao thông quan trọng. Chúng tôi muốn đóng góp vào nỗ lực phát triển đô thị của Thành phố Kobe bằng cách tạo ra một trung tâm và sự sống động thậm chí còn tốt hơn."

  Chủ tịch Hasegawa Chủ tịch Nakajima Chủ tịch Sasaki

  Masahiro Nakajima, Chủ tịch Cơ quan Phục hưng Đô thị Nhật Bản, cho biết: ``Tôi muốn tham gia vào dự án có ý nghĩa này bằng cách điều phối các bên liên quan. Tôi thực sự mong đợi tương lai của Kobe, nơi có các biện pháp phát triển đô thị tiên tiến như vì Quảng trường Ngã tư Sannomiya sắp xuất hiện.” Đã nêu. Masato Sasaki, chủ tịch của Tập đoàn Takenaka, cho biết: ``Thành phố Kobe là nơi có mối liên hệ sâu sắc với công ty chúng tôi và với cá nhân tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục chú ý đến các khu vực xung quanh, chẳng hạn như trung tâm giao thông và khu vực trung tâm thành phố , và xây dựng công trình chất lượng cao mà không xảy ra tai nạn hay thảm họa.”

  Cày đất

  Khách mời danh dự, Thị trưởng Kobe Kizo Hisamoto, cho biết: ``Kể từ khi chúng tôi xây dựng Kế hoạch cơ bản tái phát triển Sannomiya vào năm 2015, các dự án riêng lẻ đã đều đặn mang lại kết quả. Trong số đó có việc xây dựng một tòa nhà ga mới, sẽ trở thành một cột mốc quan trọng cơ sở ở Kobe. Tôi rất vui vì nó đã bắt đầu," ông nói với nhiều kỳ vọng. Sau đó, những người liên quan đã động thổ và cầu nguyện cho cơ sở được hoàn thành thành công.

  Kế hoạch xây dựng nhà ga mới tại Ga Sannomiya sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2021. Công việc chuẩn bị đã được tiến hành từ tháng 6 năm 2023, sau khi tòa nhà ga cũ hiện có bị phá bỏ. Địa điểm xây dựng là Kumoidori 8-1-2 (khoảng 8.600m2 đất).
   

  Zalo
  Hotline