Jinko Solar ra mắt tấm pin mặt trời Tiger Neo thế hệ thứ hai

Jinko Solar ra mắt tấm pin mặt trời Tiger Neo thế hệ thứ hai

  Jinko Solar ra mắt tấm pin mặt trời Tiger Neo thế hệ thứ hai

  Công ty sản xuất năng lượng mặt trời khổng lồ của Trung Quốc Jinko Solar trong tuần này đã tiết lộ thế hệ thứ hai của dòng tấm pin mặt trời Tiger Neo, được xây dựng trên công nghệ TOPCon loại N hiệu quả cao kỷ lục.

  Jinko Solar đã công bố vào thứ Ba ba biến thể bảng điều khiển năng lượng mặt trời TOPCon mới có công suất từ 445W đến 635W.

  Thế hệ thứ hai của dòng tấm pin mặt trời Tiger Neo này được xây dựng dựa trên công nghệ TOPCon loại N hiệu quả cao kỷ lục, mang đến một trong những tấm pin mặt trời mạnh mẽ và hiệu quả nhất thế giới.

  Ba biến thể của sê-ri bao gồm mô-đun 54 ô 445Wp, mô-đun 615Wp 72 ô và mô-đun 78 ô 635Wp, với hiệu suất mô-đun lần lượt là 22,27%, 23,23% và 22,72%.

  Cả ba dòng Tiger Neo thế hệ thứ hai đều được xây dựng trên các tấm wafer 182mm và có hệ số đồng hiệu suất nhiệt độ -0,29%/℃ và hệ số hai mặt 85%, cho phép tạo ra thế hệ cao hơn ở bảng điều khiển phía sau và cho phép từ 15% đến Năng suất cao hơn 20% so với các tấm hai chiều thông thường.

  Jinko Solar cho biết các tấm pin mới mang lại “hiệu suất ánh sáng yếu chưa từng có”, có thể tạo ra năng suất trung bình cao hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu như lúc hoàng hôn, bình minh và dưới bầu trời u ám.

  “Chúng tôi một lần nữa nâng cao tiêu chuẩn về hiệu suất loại N với thế hệ tấm nền Tiger Neo mới nhất, mang lại hiệu suất hệ thống tốt hơn – ngay cả trong những điều kiện khắt khe nhất,” Gener Miao, CMO của JinkoSolar cho biết.

  “Bảng điều khiển này, kết hợp với hệ sinh thái đối tác loại N hàng đầu trong ngành và các giải pháp mới như ESS, sẽ cho thấy những gì thực sự khả thi với trải nghiệm điện mặt trời trong tương lai.”

  Zalo
  Hotline