JERA thành lập công ty năng lượng tái tạo mới ở Anh để phát triển 20GW vào năm 2035

JERA thành lập công ty năng lượng tái tạo mới ở Anh để phát triển 20GW vào năm 2035

  JERA, liên doanh 50-50 giữa Tokyo Electric Power Company Holdings và Chubu Electric Power, vừa thành lập một công ty mới ở Anh, JERA Nex, chuyên về năng lượng tái tạo. Đồng thời, mục tiêu phát triển năng lượng tái tạo mới là phát triển 20 triệu kW (20GW) vào năm 2035. Nó được công bố vào ngày 15 tháng 4.

  (Nguồn: trang chủ JERA Nex)

  Đặt mục tiêu phát triển 20GW năng lượng tái tạo vào năm 2035
  (Nguồn: trang chủ JERA Nex)

  Trước đó, công ty đã thành lập một công ty của Anh là JERA Green để phát triển và giới thiệu năng lượng tái tạo trên toàn cầu. Chúng tôi đã có được kiến ​​thức và nguồn nhân lực liên quan đến sản xuất điện gió ngoài khơi ở châu Âu, chẳng hạn như thông qua việc mua lại Parkwind, một nhà điều hành sản xuất điện gió ngoài khơi lớn của Bỉ và đã xây dựng một ``hệ thống glocal'' sẽ được sử dụng ở địa phương phát triển kinh doanh ở từng khu vực trên thế giới.

  Lần này, tên công ty đã được đổi từ JERA Green thành JERA Nex và các hoạt động đã bắt đầu một cách nghiêm túc. Chúng tôi phát triển, đầu tư, xây dựng, vận hành và quản lý các dự án năng lượng tái tạo như năng lượng gió ngoài khơi, năng lượng gió trên bờ, năng lượng mặt trời và pin lưu trữ, cả trong nước và quốc tế. Công ty sẽ được đại diện bởi Natalie Oosterlink, người sẽ tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc điều hành của JERA Green. 100% thuộc sở hữu của JERA, ngày đăng ký là 26/3,

  Với việc bắt đầu hoạt động của JERA Nex, chúng tôi sẽ củng cố hơn nữa hệ thống glocal của mình. Thành tích phát triển năng lượng tái tạo của JERA cho đến nay là 3,4 triệu kW (3,4 GW) và có vẻ như mục tiêu phát triển trước đó là “phát triển 5 triệu kW (5 GW) vào năm tài chính 2025” sẽ đạt được, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục để theo dõi môi trường thị trường. Chúng tôi đã đặt ra các mục tiêu mới dựa trên tiền đề đưa ra các quyết định đầu tư có kỷ luật vào các dự án chất lượng cao.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline