ITOCHU khám phá tiềm năng sử dụng công nghệ bẻ khóa amoniac Amogy trên tàu của mình

ITOCHU khám phá tiềm năng sử dụng công nghệ bẻ khóa amoniac Amogy trên tàu của mình

  Amogy và ITOCHU đã đồng ý khám phá ứng dụng tiềm năng của công nghệ bẻ khóa amoniac trên các tàu hàng hải của mình.

  itochu-khám phá-tiềm năng sử dụng-amogy-amoniac-cracking-tech-onboard-its-tàu

  Theo Biên bản ghi nhớ (MOU), ITOCHU sẽ điều tra các cơ hội triển khai công nghệ của Amogy trên các tàu do mình sở hữu, vận hành hoặc thuê.

  Hệ thống được mô-đun hóa có khả năng biến amoniac lỏng thành năng lượng điện, thông qua việc bẻ khóa nó thành các nguyên tố cơ bản là hydro và nitơ. Hydro sau đó được đưa vào pin nhiên liệu để phát điện hiệu quả trên tàu.

  Sau khi xác định được các tàu phù hợp sẽ được trang bị thêm hoặc thiết kế mới, hai công ty sẽ có khả năng khám phá các sáng kiến ​​khác như dự án cung cấp nhiên liệu amoniac, sử dụng thiết bị và hợp tác trong việc cung cấp amoniac.

  Seonghoon Woo, Giám đốc điều hành của Amogy, cho biết: “Sự hợp tác này đánh dấu một bước quan trọng trong việc khám phá các giải pháp năng lượng bền vững cho ngành hàng hải. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn thúc đẩy sự đổi mới và đóng góp cho một tương lai xanh hơn.”

  Amogy gần đây đã ký một thỏa thuận với Infinium để khám phá các cơ hội về nhiên liệu điện tử xanh dựa trên hydro và amoniac xanh.

  Cả hai sẽ đặc biệt tập trung vào việc tích hợp công nghệ bẻ khóa amoniac của Amogy để cung cấp nguyên liệu “hydro xanh dễ tiếp cận, chi phí thấp” làm đầu vào để sản xuất nhiên liệu điện tử cho Infinium.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline