Intersolar 2024: Ngày thứ 3: Tecloman ra mắt nền tảng lưu trữ di động Cubox

Intersolar 2024: Ngày thứ 3: Tecloman ra mắt nền tảng lưu trữ di động Cubox

  Giày sneaker và

  Đám đông tụ tập để tham gia Intersolar Europe 2023.

  tạp chí pv /Cornelia Lichner

  Giày sneaker và

  Chỉ vậy thôi các bạn!

  Intersolar Europe 2024 đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã theo dõi blog trực tiếp của chúng tôi trong năm nay - nhóm tạp chí pv xin chúc những điều tốt đẹp nhất   . Chúng tôi mong được gặp lại bạn ở Munich vào năm 2025!

  Giày sneaker và

  Tecloman ra mắt nền tảng lưu trữ di động Cubox

  Alexandra Hu, phó chủ tịch thị trường toàn cầu của Tecloman, giới thiệu giải pháp lưu trữ năng lượng Cubox di động mới của công ty cho các kịch bản xây dựng. Hệ thống có thể thay thế hoặc bổ sung máy phát điện diesel, hoạt động ở mức dưới 60 decibel để đáp ứng các quy định về tiếng ồn của thành phố.

  Hu cho biết: “Chúng tôi cung cấp hệ thống Cubox cho nhiều doanh nghiệp xây dựng ở các thành phố.

  Cubox được thiết kế để di chuyển dễ dàng với các tính năng thân thiện với cần cẩu. Tecloman hiện đang hợp tác với một công ty xây dựng của Anh để tùy chỉnh các bộ phận cho cần cẩu của họ.

  Hu cho biết: “Thuê một chiếc máy diesel tốn rất nhiều chi phí. “Chúng tôi thực sự rẻ hơn và bền vững hơn khi nói đến lượng khí thải CO2.”

  Dòng Cubox, có công suất từ ​​71 kWh đến 1.290 kWh, có pin lithium iron phosphate 3,2 V/280 Ah, với máy điều hòa không khí thông minh để làm mát. Nó cũng bao gồm một hệ thống chữa cháy bằng khí dung để đảm bảo an toàn.

  Giày sneaker và

  Tòa nhà Eco Stor công suất lưu trữ 102 MW/238 MWh tại Đức

  Ngày nay mọi người đều nói về việc lưu trữ năng lượng, nhưng Eco Stor đã bắt đầu hành động. Công ty gần đây đã động thổ hai dự án ở Đức với tổng công suất 102 MW/238 MWh, dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào giữa năm 2025.

  Giày sneaker và

  Fimer công bố người mua vào cuối năm

  Nhà sản xuất biến tần Fimer của Ý, được quản lý đặc biệt kể từ mùa thu năm 2023, dự kiến ​​​​sẽ công bố người mua vào cuối năm nay.

  Giày sneaker và

  Trên chiếc xe đạp của bạn.

  Không thiếu các giải pháp sạc xe điện được trưng bày tại Intersolar, bao gồm cả các sản phẩm dành cho phương tiện di chuyển bằng xe hai bánh. Domum Urban Mobility đã mang đến triển lãm một bãi đậu xe có khóa và trạm sạc xe đạp. Các ổ cắm điện lưới và năng lượng mặt trời cũng như khóa Bluetooth và ứng dụng mang lại sự bảo mật.

  Giày sneaker và

  Giám đốc điều hành JinkoSolar ca ngợi việc lưu trữ là 'điều lớn lao tiếp theo'

  Frank Niendorf, phó chủ tịch JinkoSolar Châu Âu cho biết: “Lưu trữ là vấn đề quan trọng tiếp theo”. Công ty sẽ trưng bày pin SunTera quy mô tiện ích mới tại Intersolar Europe trong tuần này.

  Giày sneaker và

  Sự thay đổi mô hình của PV dân cư

  Rishi Mehta của LCP Delta nhận thấy sự thay đổi thị trường lớn đang diễn ra trong lĩnh vực quang điện dân dụng, với việc các công ty lớn hợp nhất để cung cấp các giải pháp năng lượng hoàn chỉnh cho gia đình.

  “Số phận của năng lượng mặt trời ngày càng gắn liền với việc lưu trữ năng lượng, xe điện, bơm nhiệt, hệ thống quản lý năng lượng, v.v. Bạn không còn có thể nói về những công nghệ khác nhau này một cách cô lập nữa.”

  Với các nhà cung cấp lớn nhất được trang bị tốt nhất để tồn tại trong môi trường hiện tại với mức giá rất thấp cho mô-đun quang điện và các bộ phận khác, Mehta nhận thấy các nhà cung cấp nhỏ hơn đang bị các công ty năng lượng lớn thu hút khi kết hợp một số hoặc tất cả các công nghệ này vào một sản phẩm duy nhất. Điều này cũng thường bao gồm việc từ bỏ quyền kiểm soát quản lý năng lượng và cho phép nhà cung cấp đưa ra quyết định về thời gian sạc pin và xe điện chẳng hạn.

  Mehta thấy lựa chọn này hấp dẫn đối với những người tiêu dùng không quan tâm tích cực đến việc cung cấp năng lượng của họ và bằng chứng cho thấy PV đang trở nên phổ biến hơn.

  Ông nói với tạp chí pv  vào đầu ngày hôm nay: “Nhiều người hiện mua hệ thống năng lượng mặt trời và năng lượng dân dụng chỉ vì lý do kinh tế thuần túy  . “Chúng tôi đã vượt qua giai đoạn chấp nhận sớm.”

  Giày sneaker và

  Kinh doanh mới

  Khu vực khởi nghiệp tại hội trường C5 là nơi kết hợp giữa tham vọng và đổi mới. Tại Sunbooster, nhóm khẳng định giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời ban công di động của họ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Những người cắm trại hướng tới những hoạt động ngoài trời tuyệt vời có thể sạc pin 2.131 Wh và mang theo trên đường. Sunbooster cũng đã mang giải pháp PV thẳng đứng để làm hàng rào đến triển lãm, Giám đốc điều hành Stefan Ponsold cho biết giải pháp này được thiết kế phù hợp với kích thước hàng rào của Đức, Thụy Sĩ và Áo.

  Giày sneaker và

  Sự đổi mới tình cờ

  Tekna đang trưng bày một mô-đun song song với lớp tiếp xúc thụ động oxit đường hầm (TOPCon) và lớp PV hữu cơ, được dát mỏng lên một tấm kính phía trước. Mô-đun này tự hào có hiệu suất 29% và công suất đầu ra tối đa 1.000 W cho các ứng dụng dân dụng.

  Tekna sẽ sản xuất các mô-đun tại nhà máy ở Ý. Nó cũng có một nhà máy sản xuất pin TOPCon công suất 8 GW ở Trung Quốc. Ban đầu, công ty đặt mục tiêu sản xuất 2 GW mô-đun song song mỗi năm. Chúng sẽ có ba kích cỡ dành cho các ứng dụng dân dụng, thương mại và gắn trên mặt đất.

  Công ty cho biết họ đã phát hiện ra thiết kế này do vô tình ép đôi một mô-đun và ấn tượng với công suất đầu ra, họ đã biến lỗi thành một sản phẩm mới.

  Giày sneaker và

  Sungrow mong đợi việc lắp đặt pin thấp hơn ở Ý

  Sungrow cho biết họ dự kiến ​​việc lắp đặt pin ở Ý sẽ thấp hơn dự báo. Javier Izcue, phó chủ tịch Nam Âu tại Sungrow, nói rằng đất nước này cần có những quy định rõ ràng về thị trường năng lực để khai thác tiềm năng thực sự của mình.

  Giày sneaker và

  Denios giới thiệu giải pháp vận chuyển pin an toàn

  Khi vận chuyển hàng hóa nguy hiểm như mô-đun pin, điều quan trọng là phải bảo vệ môi trường và chính bạn. Denios cung cấp PyroBubble cho mục đích này. Sản phẩm đảm bảo nhiệt không xâm nhập vào hộp vận chuyển và khí được lọc và trở nên vô hại.

  Giày sneaker và

  Fronius tập trung vào tương lai

  Fronius đang định vị chính mình cho tương lai. Sự suy giảm của thị trường dân cư ở Đức và sự bão hòa của thị trường với bộ biến tần đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ, dẫn đến 350 người bị sa thải vài tuần trước. Tuy nhiên, công ty đã tăng thêm 2.000 nhân viên trong hai năm qua, Harald Scherleitner, người đứng đầu mới của đơn vị năng lượng mặt trời của Fronius cho biết. Mục tiêu bây giờ là trở nên hiệu quả hơn mà không giả định rằng thị trường sẽ trở lại mức năm 2023 vào năm 2025. Ngành cần cải thiện chất lượng dự báo của mình, có thể thông qua nỗ lực chung, để tránh những đánh giá sai lầm đáng kể về thị trường. Về mặt sản phẩm, Fronius đang theo xu hướng hướng tới các hệ thống lớn hơn và hiện cung cấp bộ biến tần hybrid 12 kW. Dòng sản phẩm này cũng bao gồm hai hộp chuyển đổi mới dành cho nguồn điện khẩn cấp, rẻ hơn đáng kể so với các giải pháp trước đây của bên thứ ba và các thiết bị mới dành cho lĩnh vực C&I.

  Giày sneaker và

  Học viện Năng lượng Mặt trời Châu Âu đào tạo 65.000 công nhân

  EIT InnoEnergy, viện kỹ năng và đổi mới năng lượng tái tạo của Liên minh Châu Âu, đã đưa ra sáng kiến ​​đào tạo chuyên môn cho những người lao động trên khắp Châu Âu muốn tham gia vào lĩnh vực năng lượng mặt trời. Học viện Năng lượng Mặt trời Châu Âu sẽ đào tạo công nhân trên toàn bộ chuỗi giá trị PV, với các chương trình phù hợp với khu vực, quốc gia và đặc điểm công việc. Những người tham gia sẽ được chứng nhận trong ngành sau khi hoàn thành các chương trình có khả năng thích ứng, bao gồm 40 khóa học được cung cấp thông qua sự kết hợp giữa các buổi học trực tuyến và trực tiếp.

  Oana Penu, giám đốc kỹ năng của EIT InnoEnergy, nói với  tạp chí pv  rằng viện sẽ tinh chỉnh nội dung khóa học trong vài tháng tới để theo kịp sự phát triển công nghệ trong các ngành chuyển động nhanh như AI, robot và sản xuất Công nghiệp 5.0, những ngành có đặc điểm độc đáo. ứng dụng cho năng lượng mặt trời.

  Học viện cũng sẽ giúp Liên minh Châu Âu theo đuổi các mục tiêu đến năm 2030 là lắp đặt gần 600 GW tấm pin mặt trời và cung cấp 40% nhu cầu của khối về công nghệ không sử dụng điện lưới.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline