IMI bổ nhiệm chuyên gia kỹ thuật để thúc đẩy tăng trưởng Green Hydrogen

IMI bổ nhiệm chuyên gia kỹ thuật để thúc đẩy tăng trưởng Green Hydrogen

  IMI bổ nhiệm chuyên gia kỹ thuật để thúc đẩy tăng trưởng của Green Hydrogen

  chuyên gia tăng trưởng hydro xanh

  IMI đã bổ nhiệm chuyên gia kỹ thuật hydro, Tiến sĩ Cornelia Neumann làm Giám đốc Phát triển Kinh doanh và Bán hàng mới. Cô sẽ chịu trách nhiệm phát triển danh mục khách hàng sử dụng hydro của công ty trên khắp nước Đức, trong các lĩnh vực quan trọng như giao thông, điện và công nghiệp.

  Tiến sĩ Neumann tham gia IMI để hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng đang diễn ra sang các nguồn năng lượng sạch hơn và bền vững hơn. Việc bổ nhiệm bà diễn ra sau khi công ty mở rộng sang thị trường hydro xanh với việc phát triển máy điện phân IMI VIVO PEM, hiện đang được sử dụng trong các tổ chức nghiên cứu, chẳng hạn như Đại học Sheffield, và trên khắp các bộ phận R&D của các lĩnh vực quan trọng, chẳng hạn như giao thông vận tải.

  Lấy bằng tiến sĩ hóa kỹ thuật tại Đại học RWTH Aachen, Đức vào năm 2020, Tiến sĩ Neumann có hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất, chuyên ngành điện hóa.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên. 

  IMI đang tăng cường hiện diện tại thị trường Đức, đặc biệt là trong lĩnh vực di động, nơi hydro có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các đội xe buýt và các hình thức giao thông công cộng khác. Hydro xanh, giống như loại được cung cấp bởi máy điện phân IMI VIVO PEM, có phạm vi hoạt động vượt trội khi so sánh với xe điện, khiến nó trở thành nhiên liệu lý tưởng cho hoạt động vận tải và vận chuyển liên thành phố.

  Tiến sĩ Neumann  nói:

  Cuộc cách mạng hydro là điều tôi đam mê và máy điện phân PEM của chúng tôi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường sử dụng nhiên liệu trên khắp nước Đức.

  “IMI đang dẫn đầu xu hướng phát triển ngành công nghiệp xanh hơn và tập trung vào việc giúp quá trình chuyển đổi năng lượng thành công. Pin nhiên liệu hydro cung cấp phạm vi hoạt động và thời gian hoạt động tốt hơn cũng như tiết kiệm trọng lượng, điều này đặc biệt quan trọng ở thị trường Đức, nơi địa hình đồi núi có thể đặt ra thách thức cho các phương tiện lắp pin nặng.

  “Việc cung cấp công nghệ hydro xanh tiên tiến cho khách hàng của chúng tôi là cực kỳ quan trọng và là một phần quan trọng trong việc thực hiện quá trình chuyển đổi từ nhiên liệu hóa thạch vừa thực tế vừa có giá cả phải chăng. Chúng tôi cung cấp một gói hoàn chỉnh giúp các doanh nghiệp bắt đầu sản xuất hydro xanh dễ dàng hơn bao giờ hết.”

  Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, hydro sẽ chứng tỏ vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi toàn cầu sang năng lượng bền vững và sạch hơn. Khi được cung cấp năng lượng bằng năng lượng tái tạo, chẳng hạn như gió và mặt trời, máy điện phân IMI VIVO PEM cung cấp cho doanh nghiệp một cách đơn giản để tạo ra nhiên liệu hydro sạch.

  Khả năng phi tập trung này là chìa khóa, vì chỉ một tỷ lệ nhỏ hydro ngày nay có thể được phân loại hợp pháp là 'xanh', với phần lớn được sản xuất tại các cơ sở lớn, tập trung, không đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp cần nó.

  Tiến sĩ Neumann nói thêm:

  “Máy điện phân IMI VIVO của chúng tôi được thiết kế để mở khóa chuỗi giá trị hydro và mục tiêu của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp tạo ra, lưu trữ và sử dụng nhiên liệu trên quy mô lớn dễ dàng hơn. Tôi rất vui mừng được thực hiện nỗ lực này trên khắp nước Đức và các khu vực xung quanh bằng cách chứng minh sức mạnh của kỹ thuật đột phá vì một thế giới tốt đẹp hơn.”

  Để biết thêm về máy điện phân IMI VIVO, 

  IMI bổ nhiệm chuyên gia kỹ thuật để thúc đẩy tăng trưởng của Green Hydrogen

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:          https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:          https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline