Hyundai Motor tiết lộ tầm nhìn về hydro và phần mềm ngoài tính di động tại CES 2024

Hyundai Motor tiết lộ tầm nhìn về hydro và phần mềm ngoài tính di động tại CES 2024

  Hyundai Motor tiết lộ tầm nhìn về hydro và phần mềm ngoài tính di động tại CES 2024.

  phần mềm hydro

  Công ty ô tô Hyundai hôm nay đã phát hành hình ảnh giới thiệu và chia sẻ thông tin chi tiết ban đầu về thông báo CES 2024 của mình. Tại sự kiện này, Hyundai Motor sẽ chia sẻ kế hoạch chi tiết trong tương lai về hệ sinh thái năng lượng hydro cũng như tầm nhìn về phần mềm và trí tuệ nhân tạo, với chủ đề 'Dễ dàng mọi cách'.

  Ngày Truyền thông Hyundai sẽ được tổ chức từ 1:00 - 1:45 chiều theo giờ PST, vào ngày 8 tháng 1 năm 2024, tại Trung tâm Hội nghị Mandalay Bay ở Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ. Sự kiện sẽ được phát trực tiếp qua kênh YouTube toàn cầu của công ty.

  Hyundai Motor sẽ trình bày cách chuyển đổi chạy bằng năng lượng hydro và điều khiển bằng phần mềm sẽ mang lại lợi ích toàn cầu cho nhân loại. Công ty cũng sẽ tiết lộ kế hoạch thúc đẩy những đổi mới lấy con người làm trung tâm ngoài khả năng di chuyển để mang lại sự thoải mái cho cuộc sống hàng ngày của mọi người.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên. 

  Kế hoạch chi tiết trong tương lai của Hyundai Motor sẽ kết hợp khả năng của các chi nhánh của Tập đoàn ô tô Hyundai để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang một xã hội sử dụng năng lượng hydro. Công ty cũng sẽ công bố hộp công cụ hydro mô-đun để thiết lập hiệu quả chuỗi giá trị hydro sạch.

  Hơn nữa, Hyundai Motor sẽ phác thảo chiến lược phần mềm toàn tập đoàn và định hướng tương lai để xây dựng một hệ sinh thái kết nối các thiết bị, dịch vụ và giải pháp được tối ưu hóa hoàn toàn, lấy người dùng làm trung tâm.

  Trong triển lãm CES từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 1, công ty sẽ trưng bày cách tiếp cận đa dạng của mình, từ công nghệ trình diễn đến các khái niệm di chuyển trong tương lai, để giới thiệu cách tạo ra một xã hội tương lai lấy con người làm trung tâm bằng cách chuyển sang hệ sinh thái năng lượng hydro và tập trung vào phần mềm và AI.

  Hyundai Motor tiết lộ tầm nhìn về hydro và phần mềm ngoài tính di động tại CES 2024.

  Zalo
  Hotline