HYON AS bổ nhiệm Olle A Narvesen làm CFO tạm thời

HYON AS bổ nhiệm Olle A Narvesen làm CFO tạm thời

  HYON AS bổ nhiệm Olle A Narvesen làm Giám đốc tài chính tạm thời.

  HYON AS (HYON) thông báo bổ nhiệm Olle A. Narvesen làm Giám đốc tài chính tạm thời kể từ ngày 12 tháng 4 năm 2023.

  hyon as cfo

  Jørn K. Lindtvedt , Giám đốc điều hành của HYON, cho biết:

  Chúng tôi rất vui khi Narvesen tham gia nhóm của chúng tôi với tư cách là Giám đốc tài chính tạm thời, vì chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển hơn nữa của công ty chúng tôi.

  Narvesen mang đến kinh nghiệm quản lý và hành chính sâu rộng cho vai trò này, ông đã từng đảm nhận nhiều vai trò quản lý khác nhau về tài chính và CNTT trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, bán lẻ và giáo dục. Ông được đào tạo tại Học viện Quân sự Na Uy và Cao đẳng Chỉ huy và Tham mưu Quốc phòng Na Uy và có bằng kinh tế kinh doanh tại Trường Kinh doanh BI Na Uy.

  Narvesen sẽ tham gia HYON trên cơ sở bán thời gian, bắt đầu từ ngày 12 tháng 4 năm 2023. Jan Frode Andersen, như đã thông báo trước đó, sẽ rời công ty để theo đuổi các cơ hội khác, nhưng anh ấy sẽ vẫn có mặt tại công ty để đảm bảo quá trình chuyển đổi thành công của vai trò.

  Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn Giám đốc tài chính sắp mãn nhiệm vì những đóng góp quan trọng của ông cho công ty. “Chúng tôi đánh giá cao sự chăm chỉ và cống hiến của Andersen, đồng thời chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong những nỗ lực trong tương lai,” Lindtvedt nói thêm.

  Về Hyon | https://hyon.energy/

  HYON cung cấp hệ thống cung cấp nhiên liệu hydro công suất cao cho tàu. Chúng tôi cho phép chuyển hydro từ bờ sang tàu một cách nhanh chóng và an toàn. HYON được thành lập vào năm 2017, có trụ sở chính tại Drammen, Na Uy và được hỗ trợ bởi các chủ sở hữu bao gồm Saga Pure, Norwegian Hydrogen và Nel. Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng trong lĩnh vực hàng hải, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp cung cấp nhiên liệu hydro công suất cao cho tàu.

  Zalo
  Hotline