Huy chương mùa thu năm 2023: Ông Harusada Kondo nhận Huân chương Mặt trời mọc, ông Mikiko Ishii nhận Huân chương Mặt trời mọc, v.v.

Huy chương mùa thu năm 2023: Ông Harusada Kondo nhận Huân chương Mặt trời mọc, ông Mikiko Ishii nhận Huân chương Mặt trời mọc, v.v.

  Chính phủ đã quyết định người nhận đồ trang trí sẽ được trao vào mùa thu năm 2023 và công bố giải thưởng vào ngày 3. Những người nhận được Grand Cordon và Huân chương Ánh sáng sẽ có lễ phong phụ huynh và lễ chuyển giao tại Hoàng cung vào ngày 8, trong khi mỗi bộ sẽ tổ chức một buổi lễ dành cho những người nhận được Huân chương Medium Cordon trở xuống. Lễ trao đổi của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch sẽ được tổ chức từ 10h50 sáng ngày 13 tại khách sạn Tokyo Prince ở phường Minato, Tokyo. =Danh sách người nhận giải thưởng liên quan đến xây dựng và bất động sản

  Huân chương Mặt trời mọc được trao cho ông Harusada Kondo (cựu chủ tịch Công ty Xây dựng Nishimatsu, 71 tuổi), nguyên chủ tịch Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Quốc gia. Những người nhận Huân chương Mặt trời mọc bao gồm nhà thiết kế ánh sáng Mikiko Ishii (Nhân vật văn hóa 85 tuổi), cựu Chủ tịch Đường cao tốc Hanshin Osamu Tanaka (83) và cựu Chủ tịch Đường cao tốc miền Trung Nhật Bản Hironori Yano (82). Huân chương Mặt trời mọc với hoa hồng đã được trao cho Kenji Hasegawa (71 tuổi, chủ tịch Công ty TNHH Kansei Kogyo, chủ tịch Công ty TNHH Kansei Kogyo), chủ tịch Hiệp hội quản lý đường ống nước thải Nhật Bản và những người khác. Người được nhận Huân chương Mặt trời mọc có Shusuke Tamaishi (71 tuổi, chủ tịch Công ty công nghiệp nặng Tamaishi), phó chủ tịch Hiệp hội cơ khí làm đất Nhật Bản và những người khác.

  Shigeo Takahashi (72), nguyên Chủ tịch Viện Nghiên cứu Công nghệ Cảng và Sân bay, cùng những người khác được nhận Huân chương Thánh Bảo. Huân chương Bảo vật thiêng liêng với dải ruy băng được trao cho Yukio Kawakami (70), nguyên Phó Tổng cục trưởng, Ban Thư ký Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch và Masanori Hamada (80), giáo sư danh dự của Đại học Waseda , trong số những người khác.

  Lễ kỷ niệm trao tặng, được tài trợ bởi 11 tổ chức liên quan đến xây dựng, sẽ được tổ chức từ 6 giờ chiều ngày 13 tại khách sạn Tokyo Prince ở Minato-ku, Tokyo.

  Zalo
  Hotline