Hội đồng Giáo dục Thành phố Sapporo/Thiết kế cơ bản cho Trường Trung học Moiwa và Trường Trung học Thương mại Keihoku mới được tổ chức lại, rộng 10.000 mét vuông, bắt đầu xây dựng vào mùa thu năm 2025

Hội đồng Giáo dục Thành phố Sapporo/Thiết kế cơ bản cho Trường Trung học Moiwa và Trường Trung học Thương mại Keihoku mới được tổ chức lại, rộng 10.000 mét vuông, bắt đầu xây dựng vào mùa thu năm 2025

  Hội đồng Giáo dục Thành phố Sapporo đã biên soạn đề xuất thiết kế cơ bản cho ``(tên dự kiến) Trường Trung học Moiwa / Trường Trung học Thương mại Keihoku Tái tổ chức và Trường học Mới'' và bắt đầu lấy ý kiến ​​công chúng vào ngày 1. Một tòa nhà bê tông cốt thép bốn tầng mới với tổng diện tích 10.385 mét vuông và một sân thể thao trong nhà sẽ được xây dựng trên khuôn viên của Trường Trung học Moiwa ở Phường Minami, đồng thời sân thể thao trong nhà hiện có sẽ được cải tạo. Mục đích là bắt đầu xây dựng vào mùa thu năm 2025.

  Hình ảnh hoàn chỉnh (từ các tài liệu đã xuất bản)

  Văn phòng Thiết kế Kiến trúc Nishimura phụ trách thiết kế cơ bản và chi tiết, Văn phòng Thiết kế Cơ sở Kyoshin phụ trách thiết kế thiết bị.

  Theo kế hoạch thiết kế cơ bản, ngôi trường mới được tổ chức lại sẽ được xây dựng trên khuôn viên của Trường Trung học Moiwa (diện tích khuôn viên: 51.611 mét vuông) tọa lạc tại số 2-1-1, Kawase 3, Phường Minami. Phòng thi đấu và sân quần vợt ở phía đông của sân thể thao trong nhà hiện tại ở phía bắc của địa điểm sẽ bị phá bỏ và một tòa nhà trường học mới sẽ được xây dựng, tiếp theo là sân thể thao trong nhà mới ở phía đông. Sân điền kinh trong nhà mới dự kiến ​​có sân tập mưa và phòng tập ở tầng 1, sân thi đấu ở tầng 2, với tổng diện tích khoảng 3.200m2, có một số công trình BTCT và 2, 3 tầng. xây dựng SRC.

  Thiết kế cơ bản sẽ được hoàn thành vào cuối năm tài chính 2019, thiết kế chi tiết sẽ được hoàn thành trước tháng 7 năm 2025 và việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào khoảng mùa thu cùng năm. Mục tiêu là hoàn thành vào khoảng mùa đông năm 2027 và mở cửa vào tháng 4 năm 2028. Sau khi tòa nhà trường học mới hoàn thành, vào mùa xuân năm 2028, sân thể thao trong nhà hiện tại sẽ được cải tạo, tòa nhà trường học hiện tại sẽ bị phá bỏ và sân bãi sẽ được cải thiện, dự án sẽ hoàn thành vào mùa đông năm 2030 .

  Chi phí ước tính của dự án, không bao gồm chi phí chuẩn bị mặt bằng và chi phí thiết kế, dự kiến ​​vào khoảng 6,6 tỷ yên, nhưng chi phí này sẽ được xem xét lại trong tương lai, có tính đến ảnh hưởng của giá cả tăng vọt.

  Ý kiến ​​về đề xuất thiết kế cơ bản sẽ được lấy cho đến ngày 4 tháng 3.

  Zalo
  Hotline