Hoa Kỳ: GOAA được chọn làm địa điểm thử nghiệm AAM của Florida

Hoa Kỳ: GOAA được chọn làm địa điểm thử nghiệm AAM của Florida

  Một thông cáo báo chí cho biết miền Trung Florida “đã sẵn sàng trở thành mũi nhọn dẫn đầu trong việc phát triển Cơ động trên không nâng cao (AAM). Bốn ngày trước Ngày lễ Giáng sinh, một dự luật đã được đưa ra Hạ viện Florida chỉ định Cơ quan Hàng không Greater Orlando (GOAA) làm địa điểm thử nghiệm AAM cho Florida.

  Giày sneaker và

  Phát triển mạng lưới máy bay eVTOL và các cơ sở sân bay là điều cần thiết để khởi đầu thành công ngành AAM, cung cấp cho người dân và du khách khả năng tiếp cận phương thức vận tải địa phương nhanh chóng và linh hoạt. “Advance Air Mobility,” tiếp tục phát hành, “cũng có thể đóng vai trò là nền tảng cho vận chuyển y tế, dịch vụ khẩn cấp, thực thi pháp luật và cứu trợ thiên tai.”

  Kevin J. Thibault, Giám đốc điều hành của GOAA, nhận xét: “Cơ quan Hàng không rất biết ơn sự hỗ trợ của Đại diện Bang Doug Bankson, người đã công nhận những tài sản quan trọng hiện có tại các cơ sở của chúng tôi”. Ông nói thêm: “Là công ty dẫn đầu ngành về kết nối đa phương thức, Sân bay Quốc tế Orlando rất phù hợp để hoạt động như một địa điểm thử nghiệm”.

  Giày sneaker và

  Kevin J. Thibault

  Thông cáo nêu rõ: “Bằng cách hợp tác với Bộ Giao thông vận tải Florida, các sân bay hàng đầu khác của bang và các nhà sản xuất những chiếc máy bay chuyên dụng này, kiến ​​thức chuyên môn tổng hợp sẽ tái tạo lại động lực của vận tải hàng không điểm-điểm, khoảng cách ngắn hơn. ”

  Lý lịch

  GOAA vận hành Sân bay Quốc tế Orlando (MCO) và Sân bay Orlando Executive (ORL), hai trong số các cửa ngõ du lịch hàng không hàng đầu của Florida. MCO phục vụ hơn 50 triệu hành khách hàng năm tại Nhà ga chính và Nhà ga C. ORL tọa lạc tại vị trí thuận tiện chỉ cách trung tâm thành phố Orlando vài dặm và cung cấp đường đi hàng không chung quan trọng đến trung tâm khu vực.

  Zalo
  Hotline