Hitachi Energy hỗ trợ liên kết truyền tải của Hoa Kỳ

Hitachi Energy hỗ trợ liên kết truyền tải của Hoa Kỳ

  Pattern Energy đã chọn công ty này để phục vụ các công nghệ HVDC được sử dụng trong dự án SunZia của mình

  Giày sneaker và

  Hitachi Energy thông báo đã ký thỏa thuận kéo dài nhiều năm với Pattern Energy để hỗ trợ các công nghệ dòng điện một chiều điện áp cao (HVDC) cho dự án truyền tải SunZia.

  Đường liên kết này sẽ kết nối dự án SunZia Wind 3515MW ở New Mexico với Arizona và các bang miền Tây, đây sẽ là một trong những đường dây truyền tải lớn nhất thế giới cung cấp năng lượng tái tạo.

  Thỏa thuận dài hạn sẽ cung cấp các giải pháp dịch vụ cho đường liên kết HVDC Truyền tải SunZia, hiện đang được xây dựng, thuộc sở hữu của Pattern Energy.
  Công nghệ ánh sáng HVDC của Hitachi Energy sẽ truyền tải và tích hợp một cách hiệu quả khối lượng năng lượng gió khổng lồ trên hơn 885 km vào lưới điện khu vực.

  Đường dây HVDC sẽ truyền tải hiệu quả công suất lên tới 3000MW về phía tây tới Arizona.

  Hệ thống Ánh sáng HVDC sẽ là hệ thống lắp đặt bộ chuyển đổi nguồn điện áp (VSC) lớn nhất tại Hoa Kỳ, một trong những hệ thống lớn nhất trên toàn thế giới và là một trong những kết nối HVDC dài nhất của đất nước.

  Andreas Berthou, người đứng đầu toàn cầu của doanh nghiệp HVDC tại Hitachi Energy cho biết: “Chúng tôi tự hào được chọn một lần nữa để cung cấp chuyên môn dịch vụ độc đáo của mình nhằm giữ cho liên kết SunZia quan trọng hoạt động ở hiệu suất, hiệu suất và độ tin cậy tối đa”.

  Paul Haberlein, Phó Giám đốc Vận hành Xuất sắc tại Pattern Energy cho biết: “Các dự án Truyền tải và Gió của SunZia cung cấp lộ trình để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang năng lượng tái tạo”.

  Dịch vụ dành cho hệ thống HVDC bao gồm nhiều hoạt động và hỗ trợ khác nhau, bao gồm bảo trì theo lịch trình, dịch vụ mạng, hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ và đánh giá vòng đời của các trạm đèn HVDC.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline