HH2E, Gascade công bố thỏa thuận kết nối lưới đường ống

HH2E, Gascade công bố thỏa thuận kết nối lưới đường ống

  Nhà điều hành hệ thống truyền tải khí đốt tự nhiên của Đức GASCADE Gastransport đã xác nhận kết nối lưới điện của địa điểm sản xuất hydro xanh của HH2E ở Lubmin trên bờ biển Baltic của Đức với Đường ống dẫn khí đốt Châu Âu (Tuyến EUGAL 1 và 2). HH2E có kế hoạch bắt đầu sản xuất hydro xanh ở Lubmin vào cuối năm 2025.

  Giày sneaker và

  Ban đầu, các đường ống sẽ vận chuyển hỗn hợp hydro và khí tự nhiên.

  Khi công suất của đường ống 'Dòng chảy tạo ra hydro' có thể được đặt trước, HH2E sẽ bắt đầu sử dụng đường ống này. Hệ thống đường ống trên bờ có khối lượng lớn này từ bờ biển Baltic đến miền nam nước Đức là một phần trong dự thảo mạng lưới lõi hydro của Đức và đã được Ủy ban Châu Âu xác nhận là Dự án có lợi ích chung.

  Giám đốc điều hành GASCADE Ulrich Benterbusch cho biết: “Việc pha trộn hydro là một bước trung gian quan trọng đối với chúng tôi trên con đường vận chuyển hydro tinh khiết”. “Bằng cách chuyển đổi các đường ống hiện có từ khí đốt tự nhiên sang vận chuyển hydro, chúng tôi đang tích cực thúc đẩy quá trình chuyển đổi trong lĩnh vực năng lượng. Với dự án Dòng chảy tạo ra hydro, chúng tôi sẽ tạo ra năng lực vận chuyển đáng kể và là trục trung tâm trong vận chuyển hydro của Đức vào năm 2025.”

  Zalo
  Hotline