Hexagon Purus nhận được đơn đặt hàng cung cấp hệ thống lưu trữ hydro cho HPS Home Power Solutions

Hexagon Purus nhận được đơn đặt hàng cung cấp hệ thống lưu trữ hydro cho HPS Home Power Solutions

  Hexagon Purus nhận được đơn đặt hàng cung cấp hệ thống lưu trữ hydro cho HPS Home Power Solutions.

  Giải pháp năng lượng gia đình HPS lưu trữ hydro

  Hexagon Purus, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp cơ sở hạ tầng hydro và di chuyển không phát thải, đã nhận được đơn đặt hàng trị giá khoảng 3,8 triệu EUR cho hệ thống lưu trữ hydro từ công ty HPS Home Power Solutions AG của Đức, nhà cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng quanh năm hàng đầu thế giới hệ thống cho các tòa nhà dựa trên hydro xanh.

  Hệ thống lưu trữ hydro của Hexagon Purus sẽ được sử dụng trong sản phẩm 'picea' của HPS Home Power Solutions AG. Năng lượng mặt trời từ các mô-đun quang điện được sử dụng để cung cấp điện vào mùa hè. Năng lượng mặt trời dư thừa có thể được sử dụng để sản xuất hydro xanh từ nước bằng máy điện phân, cung cấp điện vào mùa đông. Việc lưu trữ và sử dụng hoàn toàn không có khí thải.

  Thúc đẩy chuyển đổi năng lượng

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên. 

  Matthias Kötter , Giám đốc điều hành & Trưởng nhóm trang web, cho biết:

  Hệ thống lưu trữ hydro áp suất cao của chúng tôi rất linh hoạt và có thể mở rộng, phù hợp với nhiều ứng dụng, chẳng hạn như lưu trữ năng lượng nền từ các nhà máy năng lượng mặt trời.

  “Chúng tôi tự hào một lần nữa được chọn để hỗ trợ HPS, đối tác lâu năm của Hexagon Purus.”

  Về thị trường

  Các ngành năng lượng và năng lượng xây dựng chiếm gần 40% lượng khí thải carbon hàng năm trên toàn cầu và hydro có vai trò quan trọng trong việc giảm lượng khí thải này, đặc biệt là điện cơ sở từ các nguồn điện tái tạo như năng lượng mặt trời và gió. Cung cấp hydro xanh để sử dụng trong năng lượng và năng lượng xây dựng là rất quan trọng để giảm lượng khí thải carbon.

  Khi hydro, yếu tố đóng góp chính cho quá trình chuyển đổi năng lượng, tiếp tục tạo đà trên toàn cầu, hơn 30 quốc gia đã đưa ra lộ trình sử dụng hydro. Theo Hội đồng Hydro, số lượng dự án hydro được công bố vào năm 2023 đã tăng khoảng 35% lên hơn 1.400 dự án, tương đương khoản đầu tư 570 tỷ USD. Hydro xanh được dự đoán sẽ cung cấp tới 25% nhu cầu năng lượng của thế giới vào năm 2050.

  Thời gian

  Các hệ thống lưu trữ hydro dự kiến ​​​​sẽ được giao từ quý 2 năm 2024.

  Hexagon Purus nhận được đơn đặt hàng cung cấp hệ thống lưu trữ hydro cho HPS Home Power Solutions. 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline