HevenDrones được Liên minh Hydro Monaco vinh danh là “Công ty vận chuyển hydro đột phá nhất”

HevenDrones được Liên minh Hydro Monaco vinh danh là “Công ty vận chuyển hydro đột phá nhất”

  HevenDrones được Liên minh Hydro Monaco vinh danh là “Công ty vận chuyển hydro đột phá nhất”

  Có thể là hình ảnh về máy bay, máy bay trực thăng, bầu trời và văn bản

  Máy bay không người lái chạy bằng hydro của Heven nâng cao tính bền vững và hiệu quả trên nhiều thị trường thương mại, từ hậu cần, ứng phó khẩn cấp, đến thành phố thông minh.

  HevenDrones, công ty hàng đầu trong việc phát triển và thương mại hóa máy bay không người lái có thể hành động, đã tuyên bố được Liên minh Hydrogen Monaco lựa chọn là công ty có tiềm năng đột phá nhất trong lĩnh vực di động hydro. HevenDrones đã được chọn trong số mười dự án hydro là dự án có khả năng phá vỡ thị trường di động hydro nhất.

  Từ giao hàng chặng cuối tự động đến ứng phó khẩn cấp, thành phố thông minh và sửa chữa cơ sở hạ tầng, HevenDrones phát triển và sản xuất máy bay không người lái có thể hành động, được thiết kế để thúc đẩy hiệu quả năng lượng và tính bền vững trên nhiều hệ sinh thái thương mại, mang lại sự cân bằng cần thiết giữa tải trọng và độ bền.

  Công ty dẫn đầu thị trường trong việc khai thác lợi ích của hydro làm nguồn năng lượng cho máy bay không người lái của mình, cho phép kéo dài thời gian bay cũng như khả năng mang tải trọng lớn hơn và chi phí sở hữu thấp hơn. Máy bay không người lái chạy bằng Hydro của HevenDrones cũng sinh thái hơn và ít gây ô nhiễm hơn.

  Bentzion Levinson, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của HevenDrones, cho biết:

  Chúng tôi vinh dự được Liên minh Hydro Monaco vinh danh là công ty có tiềm năng đột phá nhất.

  “Giải thưởng này công nhận sự kết hợp độc đáo giữa chuyên môn công nghệ và cam kết của chúng tôi đối với một hệ sinh thái máy bay không người lái, dựa trên hydro, tiết kiệm năng lượng hơn.”

  “Chúng tôi rất vui mừng được củng cố và mở rộng quan hệ đối tác với các công ty hydro hàng đầu khi chúng tôi tiếp tục phát triển thế hệ máy bay không người lái chạy bằng hydro tiếp theo, với hiệu suất năng lượng cao hơn và tác động carbon thấp hơn.”

  Giới thiệu về HevenDrone

  HevenDrones đang chế tạo thế hệ máy bay không người lái đa năng, hành động tiếp theo, có khả năng giải quyết một loạt các thách thức về thương mại, cơ sở hạ tầng, nhân đạo và quân sự. Máy bay không người lái có thể hành động không chỉ nắm bắt thông tin hình ảnh và âm thanh mà còn có thể thực hiện đồng thời các nhiệm vụ rất hữu ích.

  Từ việc vận chuyển sản phẩm ở chặng cuối tự động đến các nhiệm vụ quốc phòng, ứng phó khẩn cấp và sửa chữa cơ sở hạ tầng, các giải pháp máy bay không người lái có thể tùy chỉnh hoàn toàn của Heven mang lại hiệu suất vượt trội, độ ổn định đã được cấp bằng sáng chế và khả năng nâng vượt trội. Công ty là công ty sớm áp dụng công nghệ hydro, giúp kéo dài đáng kể thời gian và tốc độ chuyến bay.

  Đội ngũ lãnh đạo của Heven bao gồm các chuyên gia trong ngành có nền tảng về quân sự, kỹ thuật và khoa học, với kinh nghiệm tổng hợp hàng chục năm. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

  Zalo
  Hotline