HDF lắp đặt nhà máy sản xuất pin nhiên liệu hydro công suất cao tại Pháp

HDF lắp đặt nhà máy sản xuất pin nhiên liệu hydro công suất cao tại Pháp

  Hydrogéne de France (HDF) Energy vừa khánh thành nhà máy sản xuất pin nhiên liệu đặt tại Blanquefort, Pháp.

  hdf-installs-công suất cao-hydro-nhiên liệu-nhà máy-ở-Pháp

  Nhà máy sẽ có khả năng phát triển pin nhiên liệu 1MW+, dự kiến ​​sẽ phục vụ quá trình khử cacbon cho phương tiện di chuyển hạng nặng trên biển và đường sắt, cùng với việc sản xuất điện cho lưới điện công cộng.

  Có tới 80% công nghệ pin nhiên liệu màng trao đổi proton (PEM) sẽ được xuất khẩu từ cơ sở này, dự kiến ​​sẽ hoàn thành quy trình công nghiệp trong năm nay. Vào năm 2025, giai đoạn tiền sản xuất sẽ bắt đầu, trước khi công nghiệp hóa từ năm 2026 trở đi – với mục tiêu sản xuất 1GW mỗi năm vào năm 2030.

  HDF sẽ triển khai liên tục các chương trình R&D và công nghiệp hóa cho một số dòng sản phẩm có công suất từ ​​1 đến 10MW, nhằm đáp ứng các yêu cầu về hiệu quả, độ bền và chi phí.

  Nhà máy sản xuất hộp số trước đây của Ford ở Blanquefort, gần Bordeaux, sẽ được hưởng lợi từ 150 chuyên gia. HDF bắt đầu xây dựng nhà máy vào năm ngoái (2023), sau khi nhận được IPO vào năm 2021.

  Một tuyên bố do công ty đưa ra cho biết: “Pin nhiên liệu của HDF Energy đang mở đường cho một kỷ nguyên mới về vận tải thân thiện với môi trường bằng cách thay thế động cơ diesel trong vận chuyển hàng hóa và chuyển hướng đầu máy xe lửa bằng hệ thống đẩy hydro.

  “Pin nhiên liệu là thành phần chiến lược nhất của các nhà máy điện hydro Renewstable® được HDF Energy phát triển trên toàn thế giới. Pin nhiên liệu trong các nhà máy này sản xuất điện tái tạo không gián đoạn cả ngày lẫn đêm nhờ vào kho lưu trữ khổng lồ năng lượng quang điện hoặc gió dưới dạng hydro.”

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline