HD Hyundai thực hiện điều hướng tự động đầu tiên trên thế giới trên tàu buôn

HD Hyundai thực hiện điều hướng tự động đầu tiên trên thế giới trên tàu buôn

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  HD Hyundai thực hiện điều hướng tự động đầu tiên trên thế giới trên tàu buôn

  This file photo provided by HD Hyundai shows an LNG ship named Prism Courage built in 2021 and delivered to SK Shipping. Yonhap

  Ảnh tập tin này do HD Hyundai cung cấp cho thấy một con tàu LNG có tên Prism Courage được đóng vào năm 2021 và được giao cho SK Shipping. Yonhap

  Một đơn vị của HD Hyundai, trước đây có tên là Hyundai Heavy Industries Holdings, đã thực hiện chuyến đi xuyên đại dương đầu tiên trên thế giới của một tàu buôn lớn dựa trên công nghệ điều hướng tự động của nó, công ty cho biết hôm thứ Sáu.

  Avikus, một đơn vị thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty đóng tàu Hàn Quốc, đã thử nghiệm thành công giải pháp điều hướng tự động cấp độ 2 có tên HiNAS 2.0 trên một tàu sân bay khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) loại 180.000 mét vuông, HD Hyundai cho biết trong một tuyên bố.

  Tàu LNG, có tên Prism Courage, đã đi một nửa chặng đường gần 20.000 km trong hành trình kéo dài một tháng từ Freeport trên bờ biển phía nam của Vịnh Mexico đến Nhà ga Boryeong LNG ở Hàn Quốc bằng hệ thống HiNAS 2.0, nó cho biết.

  Con tàu LNG được vận hành bởi SK Shipping, một chi nhánh của tập đoàn hóa chất xây dựng SK Group.

  Avikus cho biết: "Chúng tôi đã thử nghiệm thành công hệ thống Cấp độ 2 để vận hành một tàu vượt công nghệ Cấp độ 1, cung cấp các tuyến đường tối ưu. Giám đốc điều hành Lim Do-hyeong cho biết trong tuyên bố.

  Công ty cho biết, tàu LNG không phải là tàu không người lái, nhưng không có sự gián đoạn nào của các thành viên trong quá trình điều hướng tự trị dài 10.000 km.

  Theo công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Acute Market Reports, thị trường tàu định vị tự hành và thị trường thiết bị liên quan dự kiến ​​sẽ tăng trưởng trung bình 12,6% một năm, đạt 235,7 tỷ USD vào năm 2028.

  HD Hyundai có Korea Shipbuilding & Offshore Engineering (KSOE) là công ty con trực thuộc tập đoàn này. KSOE có ba chi nhánh chính - Hyundai Heavy Industries, Hyundai Mipo Dockyard và Hyundai Samho Heavy Industries. (Yonhap)

  Zalo
  Hotline