Hazama Ando trình diễn “hệ thống tự vận chuyển năng lượng mặt trời” trong một kiểu trang trại ở Thành phố Makinohara

Hazama Ando trình diễn “hệ thống tự vận chuyển năng lượng mặt trời” trong một kiểu trang trại ở Thành phố Makinohara

  Ando Hazama đã phát triển một ``Hệ thống tự vận chuyển năng lượng mặt trời'' vận chuyển điện được tạo ra bởi thiết bị phát điện mặt trời của chính họ ở những vùng sâu vùng xa đến các cơ sở của chính họ. Hệ thống này đã được áp dụng cho hệ thống chia sẻ năng lượng mặt trời (nhà máy phát điện năng lượng mặt trời nông nghiệp) được xây dựng tại Thành phố Makinohara, tỉnh Shizuoka và bắt đầu cung cấp điện (lô hàng) cho tòa nhà chi nhánh Shizuoka của công ty vào tháng 4. Nó đã được công bố vào ngày 20 tháng 5.

  (Nguồn: Ando Hazama)

  Tổng quan về hệ thống tự gửi hàng năng lượng mặt trời
  (nguồn: Ando Hazama)

  Hệ thống tự vận chuyển năng lượng mặt trời có thể được xây dựng trên đám mây, đo lường từ xa dữ liệu về phía phát điện và nhu cầu điện, đồng thời có các chức năng như dự báo nhu cầu, dự báo phát điện, lập kế hoạch vận chuyển và kiểm soát vận hành. Người ta cho rằng có thể tự động hóa các công việc liên quan đến việc tự ủy thác sản xuất điện mặt trời.

  (Nguồn: Ando Hazama)

  Nhà máy điện mặt trời Makinohara
  (Nguồn: Ando Hazama)

  Nhà máy điện mặt trời Makinohara sử dụng hệ thống này có các tấm pin mặt trời hai mặt được bố trí ở góc cao 60 độ theo hướng Đông Tây. Các tấm phản quang được lắp đặt tại chỗ, cải thiện hiệu suất phát điện từ 5 đến 10%. Các chậu trồng cây sẽ được lắp đặt giữa các mảng (bộ lắp đặt tấm pin mặt trời) để trồng hồng, thảo mộc và hành tây Nhật Bản nhằm thu thập dữ liệu về hiệu suất chuyển đổi đất nông nghiệp.

  Công suất của các tấm pin mặt trời là 51,6kW và công suất của bộ điều hòa điện (PCS) là 50kW. Lượng điện sản xuất hàng năm dự kiến ​​là khoảng 41.000 kWh, dự kiến ​​sẽ cung cấp khoảng 10% lượng điện mà tòa nhà chi nhánh Shizuoka sử dụng. Phần thiếu hụt sẽ được mua từ Chubu Electric Power Miraiz thông qua hệ thống điện.

  Ngoài ra, pin axit chì có công suất 10kW và công suất 48kWh đã được giới thiệu để tránh sự mất cân bằng. Nó hỗ trợ việc truyền tải điện khi lượng điện năng tạo ra không đủ so với kế hoạch truyền tải được trình lên OCCOT. Trong trường hợp không may xảy ra phí mất cân bằng, bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm thanh toán khoản phí đó.

  Trong tương lai, công ty sẽ sử dụng dữ liệu thu được từ hoạt động tự gửi hàng ở tỉnh Shizuoka để xác minh các vấn đề vận hành và cải thiện độ chính xác của việc kiểm soát hệ thống. Nhà máy điện cũng sẽ được sử dụng làm nơi trình diễn phát triển công nghệ, với các kế hoạch thu thập dữ liệu sản xuất điện, trình diễn một loại pin axit chì mới cũng như thu thập và trình diễn dữ liệu quản lý nông nghiệp.

  Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục phát triển và thể hiện bí quyết vận hành cũng như công nghệ của mình, với mục đích áp dụng bí quyết đó vào nhu cầu phát điện phân tán của khách hàng tham gia vào công trình xây dựng. Ứng dụng cho các khách hàng khác đang được xem xét.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline