Hàng rào năng lượng mặt trời nổi bật trong mô phỏng thị trường Australia

Hàng rào năng lượng mặt trời nổi bật trong mô phỏng thị trường Australia

  Hàng rào năng lượng mặt trời đang bắt đầu thu hút sự chú ý ở thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, với số liệu từ chuyên gia phần mềm năng lượng Gridcog cho thấy rằng năng lượng mặt trời hai mặt thẳng đứng cũng có thể khả thi về mặt kỹ thuật và kinh tế ở Úc.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: Sandbox Solar

  Gridcog của Úc đã tiết lộ rằng hàng rào năng lượng mặt trời – các tấm hai mặt hiệu quả được định hướng về phía đông và phía tây ở góc nghiêng 90 độ – chứng tỏ tiềm năng về năng suất và doanh thu đầy hứa hẹn, dựa trên các mô phỏng so sánh việc lắp đặt thẳng đứng với hệ thống năng lượng mặt trời gắn trên mặt đất điển hình.

  Giày sneaker và

  Gridcog, công ty cung cấp phần mềm lập kế hoạch, theo dõi và tối ưu hóa các dự án năng lượng phân tán, đã tạo ra hai kịch bản trong mô phỏng: một kịch bản sử dụng năng lượng mặt trời thông thường và một kịch bản sử dụng cấu hình hàng rào năng lượng mặt trời. Sau đó, nó lập mô hình các địa điểm ở London và Sydney theo cả hai kịch bản và chạy mô hình một năm dựa trên dữ liệu bức xạ điển hình cho từng địa điểm.

  Năng lượng mặt trời thông thường sử dụng hệ thống 100 kW (DC)/100 kW (AC) cho cả hai địa điểm sử dụng các tấm đơn mặt. London được định hướng 180 độ về phía nam và Sydney ở 0 độ bắc, cả hai đều có độ nghiêng 40 độ.

  Kịch bản hàng rào năng lượng mặt trời bao gồm các tấm hai mặt có công suất 100 kW (DC)/100 kW (AC). Các hệ thống được định hướng 90 độ Đông/180 độ Tây với độ nghiêng 90 độ, vuông góc với mặt đất.

  Zalo
  Hotline