Hải Long đạt chốt tài chính

Hải Long đạt chốt tài chính

  Theo nhà phát triển Northland Power, dự án điện gió ngoài khơi Hải Long 1GW ngoài khơi Đài Loan đã đạt đến mức đóng tài chính.

  Ảnh thay thế

  Khoản tài trợ xanh dài hạn không truy đòi trị giá 5 tỷ đô la Canada (3,5 tỷ euro) sẽ được cung cấp bởi hơn 15 tổ chức cho vay quốc tế và địa phương với sự hỗ trợ từ nhiều Cơ quan Tín dụng Xuất khẩu (ECA), bao gồm Phát triển Xuất khẩu Canada (EDC), Ngân hàng Quốc tế Nhật Bản. Hợp tác (JBIC), Bảo hiểm Đầu tư và Xuất khẩu Nippon (NEXI), Tài chính Xuất khẩu Vương quốc Anh (UKEF), Tài trợ Xuất khẩu Úc (EFA), Tài trợ Xuất khẩu Na Uy (Eksfin) và Credendo – Cơ quan Tín dụng Xuất khẩu của Bỉ.

  Hải Long sẽ đóng vai trò giúp Chính phủ Đài Loan đạt được mục tiêu năng lượng tái tạo là 15GW điện gió ngoài khơi sẽ được xây dựng từ năm 2026 đến năm 2035.

  Để hỗ trợ các thông báo chốt tài chính thành công cho cả dự án điện gió ngoài khơi Baltic Power và Hải Long, đội ngũ quản lý của Northland sẽ tổ chức cuộc gọi hội nghị giới thiệu nhà đầu tư vào ngày 29 tháng 9.

  Dự án đã nhận được tất cả các phê duyệt về môi trường và giấy phép xây dựng chính và đã bắt đầu công việc xây dựng và chế tạo sớm các bộ phận.

  Dự kiến ​​hoàn thành các hoạt động xây dựng và vận hành thương mại đầy đủ vào năm 2026/2027.

  Zalo
  Hotline