Google và Shizen Energy ký PPA ảo cho năng lượng mặt trời lớn 20MW

Google và Shizen Energy ký PPA ảo cho năng lượng mặt trời lớn 20MW

  Shizen Energy (Thành phố Fukuoka) đã thông báo vào ngày 24 tháng 5 rằng họ đã ký kết PPA (thỏa thuận mua bán điện) ảo ngoài địa điểm với Google cho một dự án năng lượng mặt trời lớn (nhà máy điện mặt trời quy mô lớn). Thời hạn hợp đồng cho Virtual PPA là 20 năm.

  (Nguồn: trang chủ Google)

  Shizen Energy và công ty đối tác Bison Energy (Chuo-ku, Tokyo) sẽ cùng phát triển một nhà máy điện mặt trời cỡ lớn với công suất tấm pin mặt trời là 30MW và công suất nối lưới là 20MW trên địa điểm một sân gôn trước đây thuộc Công ty Điện lực Tokyo Thẩm quyền của công ty. Việc xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào năm 2026 và hoàn thành vào năm 2027.

  Công suất phát điện hàng năm dự kiến ​​là 36.287.830kWh. Giá trị môi trường của điện tạo ra sẽ được sử dụng để vận hành trung tâm dữ liệu của Google tại thành phố Inzai, tỉnh Chiba. Lượng điện tạo ra sẽ được bán cho Sở giao dịch điện lực Nhật Bản (JEPX). Nguồn cấp dữ liệu cao cấp (FIP) không được sử dụng.

  Mục tiêu của Google là đạt được lượng carbon bằng không trên tất cả các hoạt động kinh doanh và chuỗi giá trị của mình vào năm 2030. Dự án PPA ảo này cũng sẽ là một phần trong nỗ lực đó.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline