Google đầu tư vào công ty phát triển năng lượng mặt trời Đài Loan New Green Power

Google đầu tư vào công ty phát triển năng lượng mặt trời Đài Loan New Green Power

  Google đã đầu tư vốn vào công ty New Green Power có trụ sở tại Đài Loan, trong một thỏa thuận cấp cho công ty Hoa Kỳ này quyền mua tới 300 MW tài sản năng lượng mặt trời.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: Wikimedia Commons

  Google đã đầu tư vốn vào New Green Power (NGP) có trụ sở tại Đài Loan, trong một thỏa thuận cấp cho công ty công nghệ Hoa Kỳ này quyền mua tới 300 MW điện mặt trời. Các công ty cho biết các nhà cung cấp của Google trong khu vực cũng có thể tiếp cận được công suất NGP.

  NGP là một công ty phát triển dự án PV quy mô lớn, chuyên gia về kỹ thuật & xây dựng (EPC) và vận hành được thành lập vào năm 2009. Công ty có kế hoạch mở rộng danh mục dự án năng lượng mặt trời tại Đài Loan lên 1 GW trong những năm tới. NGP là công ty danh mục đầu tư của một đơn vị cơ sở hạ tầng khí hậu thuộc công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Hoa Kỳ, Blackrock.

  Amanda Peterson Corio, giám đốc năng lượng trung tâm dữ liệu của Google, cho biết trong một tuyên bố: "Chúng tôi đang hướng tới mục tiêu đạt mức phát thải ròng bằng 0 trên toàn bộ hoạt động và chuỗi giá trị của mình, được hỗ trợ bởi mục tiêu sử dụng năng lượng không carbon 24/7 ở mọi nơi chúng tôi hoạt động". "Con đường để đạt được những mục tiêu này rất khó khăn và đòi hỏi cả nỗ lực thương mại và thay đổi hệ thống năng lượng rộng hơn".

  Google gần đây đã mua thêm công suất điện mặt trời thông qua các thỏa thuận mua điện tại Nhật Bản và Úc. Vào tháng 2, Google đã trở thành bên mua thỏa thuận mua điện lớn nhất tại Châu Âu. Google cũng đã mua điện mặt trời tại Đài Loan trong nhiều năm.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline