Gỗ để tối ưu hóa việc lưu trữ hydro cho mỏ Rough của Centrica

Gỗ để tối ưu hóa việc lưu trữ hydro cho mỏ Rough của Centrica

  Gỗ giúp tối ưu hóa việc lưu trữ hydro cho mỏ Rough của Centrica.

  gỗ lưu trữ hydro

  Wood, công ty hàng đầu thế giới về tư vấn và kỹ thuật, đã được Centrica Energy Storage (CES) trao hợp đồng cho việc tái phát triển mỏ Rough của Vương quốc Anh để sẵn sàng cho việc lưu trữ hydro trong tương lai.

  Hồ chứa Rough, nằm ở phía Nam Biển Bắc, đã được sử dụng để lưu trữ khí đốt tự nhiên một cách an toàn trong hơn ba mươi năm và có khả năng cung cấp hơn một nửa nhu cầu lưu trữ hydro của Vương quốc Anh.

  Hợp đồng thiết kế kỹ thuật mặt trước (FEED), được trao cho Wood, bao gồm các đường ống mới, hệ thống lắp đặt không người lái mới, cũng như các cơ sở phun trên bờ tại Trạm khí Easington, là bước đầu tiên trong việc chuẩn bị sẵn sàng hydro cho mỏ.

  Steve Nicol , Chủ tịch điều hành, Hoạt động tại Wood cho biết:

  Chúng tôi tự hào được là một phần của dự án tái phát triển mang tính sáng tạo này, có ý nghĩa quan trọng đối với an ninh năng lượng dài hạn của Vương quốc Anh cũng như các cam kết giảm phát thải carbon trong công nghiệp của nước này.  

  “Hydro, cùng với việc thu hồi và lưu trữ carbon và gió ngoài khơi là rất quan trọng đối với tham vọng số 0 ròng của Vương quốc Anh và sẽ là chìa khóa để khử cacbon cho các ngành công nghiệp, vận tải và năng lượng.

  “Di sản vững chắc của Wood trong các lĩnh vực ngoài khơi và trên bờ của Vương quốc Anh, kết hợp với kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng và chuyên môn kỹ thuật giúp chúng tôi có vị thế độc đáo để sửa đổi và phát triển lại cơ sở hạ tầng hiện có, cung cấp năng lượng an toàn, đáng tin cậy cho nhu cầu trong tương lai của Vương quốc Anh.”

  Martin Scargill , Giám đốc điều hành của Centrica Energy Storage cho biết:

  Chúng tôi có tham vọng lớn cho tương lai của Rough và quan hệ đối tác với Wood là bước đệm quan trọng trên con đường hiện thực hóa những tham vọng đó.

  “Chúng tôi sẵn sàng đầu tư vào việc bảo vệ tài sản quan trọng này trong tương lai, tùy thuộc vào việc thống nhất mô hình hỗ trợ pháp lý sẽ hỗ trợ đầu tư vào hoạt động lưu trữ khí đốt tại Vương quốc Anh.”

  Hợp đồng này sẽ tạo ra khoảng 50 vị trí việc làm mới tại Vương quốc Anh.

  CES gần đây đã công bố tham vọng biến mỏ Rough thành cơ sở lưu trữ hydro dài hạn lớn nhất thế giới; tuy nhiên, quyết định đầu tư cuối cùng cho dự án Tái phát triển Rough vẫn phụ thuộc vào mô hình hỗ trợ của chính phủ nhằm hỗ trợ đầu tư vào hoạt động lưu trữ khí đốt tại Vương quốc Anh.

  Gỗ để tối ưu hóa việc lưu trữ hydro cho mỏ Rough của Centrica. 

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline