Giới thiệu 100% năng lượng tái tạo bổ sung sử dụng "X-PPA" của PowerX cho hai tòa nhà văn phòng của Nomura Real Estate ở Tokyo

Giới thiệu 100% năng lượng tái tạo bổ sung sử dụng "X-PPA" của PowerX cho hai tòa nhà văn phòng của Nomura Real Estate ở Tokyo

  Giới thiệu 100% năng lượng tái tạo bổ sung sử dụng "X-PPA" của PowerX cho hai tòa nhà văn phòng của Nomura Real Estate ở Tokyo

  Nomura-xppa1

  Công ty TNHH PowerX (Trụ sở chính: Minato-ku, Tokyo / Giám đốc kiêm Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành: Masahiro Ito, sau đây gọi là "PowerX") và Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Nomura (Trụ sở chính: Shinjuku-ku, Tokyo / Giám đốc đại diện và Chủ tịch: Daisaku Matsuo, sau đây gọi tắt là "Nomura Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã ký kết hợp đồng giới thiệu X-PPA, dịch vụ cung cấp điện sử dụng pin lưu trữ do PowerX cung cấp, cho hai tòa nhà văn phòng ở Tokyo thuộc sở hữu của Nomura Real Estate Development. Tôi sẽ làm nó.

  Từ tháng 8 năm 2024, lượng điện tiêu thụ hàng năm của Tòa nhà Nomura Real Estate Shiba Daimon (Phường Minato, Tokyo) và Tòa nhà Nihonbashi Muromachi Nomura (Phường Chuo, Tokyo), tuân theo sự giới thiệu của thỏa thuận này, sẽ được tái chế bổ sung * 1 , tổng cộng khoảng 11 GWh. Chúng tôi sẽ chuyển sang sử dụng năng lượng tái tạo (sau đây gọi là "năng lượng tái tạo").

  Trong môi trường xung quanh năng lượng tái tạo hiện nay, các yêu cầu kỹ thuật cho sáng kiến ​​quốc tế "RE100", nhằm mua 100% điện năng sử dụng trong hoạt động kinh doanh từ các nguồn năng lượng tái tạo, đã được sửa đổi vào tháng 10 năm 2022. Do đó, có một nhu cầu xã hội ngày càng tăng đối với các công ty để giới thiệu thêm năng lượng tái tạo. Mặt khác, có nhiều thách thức đối với các công ty trong việc sử dụng năng lượng tái tạo, chẳng hạn như điều chỉnh cung cầu sản xuất điện mặt trời vốn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên và việc mua sắm ổn định các chứng chỉ không hóa thạch, nơi khó có thể biến động giá cả thị trường. dự đoán tình hình là thế này.

  Ngoài các nguồn năng lượng cơ bản như điện gió và sinh khối gỗ sinh hoạt, Power Dịch vụ này cung cấp nguồn điện tối ưu đáp ứng đặc điểm nhu cầu của các tòa nhà văn phòng và cơ sở thương mại ở trung tâm thành phố bằng cách kết hợp nguồn điện cung cấp dưới dạng “điện mặt trời vào ban đêm” cho Tấm năng lượng mặt trời. Bằng cách tận dụng tối đa khả năng của pin lưu trữ để điều chỉnh cung và cầu điện, chúng tôi đang đạt được nguồn cung cấp điện ổn định và tiết kiệm, đồng thời tăng tỷ lệ năng lượng tái tạo và góp phần vào nỗ lực khử cacbon của các công ty.

  Nomura-xppa2

  Dịch vụ cung cấp điện "X-PPA" sẽ sử dụng năng lượng tái tạo bổ sung như năng lượng mặt trời, sinh khối và gió được cung cấp từ các nhà máy điện đã hoạt động dưới 15 năm, cũng như "năng lượng mặt trời vào ban đêm" sử dụng pin lưu trữ . Khoảng 80% nhu cầu hàng năm được tạo thành từ "Hikari" và 20% nguồn điện quy định còn lại được mua một cách tối ưu từ thị trường giao dịch. Chúng tôi có kế hoạch cung cấp 100% giá trị môi trường liên quan đến điện mua được từ thị trường thương mại này dưới dạng năng lượng tái tạo bổ sung bằng cách mua các chứng chỉ không hóa thạch có tính năng bổ sung theo dõi từ các nhà máy điện. Bằng cách giới thiệu dịch vụ này với tổng lượng điện tiêu thụ hàng năm khoảng 11GWh mà hai tòa nhà văn phòng sử dụng, chúng tôi sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn RE100 của Tập đoàn Bất động sản Nomura và đáp ứng nhu cầu năng lượng tái tạo của các công ty thuê, góp phần phổ biến các nguồn năng lượng tái tạo. Tôi muốn tiếp tục làm vậy.

  Dựa trên "Thỏa thuận cơ bản về mua sắm điện" được ký vào tháng 11 năm 2023, hai công ty sẽ tiếp tục hợp tác về các sáng kiến ​​liên quan đến năng lượng tái tạo, như cung cấp năng lượng tái tạo ổn định và sử dụng công nghệ pin lưu trữ thế hệ tiếp theo, để đạt được một xã hội không có carbon. Chúng tôi sẽ tiếp tục tích cực thúc đẩy các hoạt động để đạt được mục tiêu này.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline