Giken Seisakusho / Cơ sở phổ biến thông tin công nghệ báo chí (Thành phố Konan, tỉnh Kochi) đã hoàn thành, thu hút cấp trên

Giken Seisakusho / Cơ sở phổ biến thông tin công nghệ báo chí (Thành phố Konan, tỉnh Kochi) đã hoàn thành, thu hút cấp trên

  RED HILL 1967, một cơ sở phổ biến thông tin cho công nghệ báo chí do Giken Seisakusho phát triển ở Akaoka-cho, Thành phố Konan, Tỉnh Kochi, đã được hoàn thành. Trong khuôn viên rộng khoảng 3,6 ha, các phương pháp xây dựng mới nhất và cơ sở triển lãm cho các thế hệ máy móc kế tiếp sẽ được đặt để thu hút sự ưu việt của công nghệ ép. Một buổi lễ khai trương đã được tổ chức tại địa điểm vào ngày 10 và các bên liên quan đã ăn mừng việc hoàn thành cơ sở.

  Cắt buộc bởi các bên liên quan 

  Akio Kitamura, người sáng lập và chủ tịch hội đồng quản trị của công ty, phát biểu tại buổi lễ: "Chúng tôi đã dành gần nửa thế kỷ để hoàn thành quy trình để mọi người thực sự có thể nhìn thấy và hiểu được công nghệ máy ép. Thật khó để đạt được điều đó, và tôi 'đã làm việc chăm chỉ vì thấy là tin."

  Toàn cảnh "RED HILL 1967" (do  Seisakusho cung cấp) 

  Thống đốc Shoji Hamada, người có mặt với tư cách khách mời, đã có bài phát biểu chúc mừng, nói rằng: "Mọi người từ khắp Nhật Bản và thế giới sẽ tập trung tại Kochi, và ngày càng có nhiều kỳ vọng rằng Kochi sẽ phổ biến công nghệ tuyệt vời của mình ra thế giới."


   Cơ sở vật chất bao gồm Sozokan (Bảo tàng Thế giới Pile Driver), nơi giới thiệu các thế hệ phát minh và phát triển liên tiếp với máy móc, bảng điều khiển và video thực tế, tòa nhà nghiên cứu bao gồm nhà hát và nhiều loại máy móc khác nhau như máy ép cọc, và các phương pháp xây dựng hỗ trợ nhiều điều kiện địa điểm.Ngoài phòng trưng bày trình diễn thu thập các mô hình thực tế, nó bao gồm Nhà máy Kochi số 3 lớn nhất Nhật Bản (hoàn thành vào năm 2019). Cấu trúc tòa nhà đầu tiên trên thế giới đã được hiện thực hóa, chẳng hạn như sử dụng cọc ván thép làm vật liệu kết cấu chính.


   Shinnosuke Moribe, chủ tịch của công ty, cho biết: "Đây sẽ là nơi bạn có thể nhận ra rằng bạn có thể xây dựng bằng công nghệ ấn vào. Tôi sẽ rất vui nếu những đứa trẻ đến thăm cơ sở muốn thử loại công việc này trong tương lai." .

  Zalo
  Hotline