Giải thưởng cho Dự án Phát triển Bến container Mới Cảng Sihanoukville, Campuchia

Giải thưởng cho Dự án Phát triển Bến container Mới Cảng Sihanoukville, Campuchia

  TỔNG CÔNG TY TOA (Shinjuku-ku, Tokyo: Chủ tịch Takeshi Hayakawa) đã nhận được đơn đặt hàng từ Cảng vụ Sihanoukville (PAS) cho Dự án Phát triển Bến container Mới Cảng Sihanoukville.

  Việc xây dựng dự kiến ​​kéo dài 1.095 ngày (khoảng 36 tháng) và giá trị hợp đồng xấp xỉ 23,6 tỷ yên.

  Một bến container mới tại Cảng Sihanoukville sẽ được xây dựng thông qua dự án này, được tài trợ bởi khoản vay ODA Nhật Bản từ Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA).
  Ngoài ra, các công trình kỹ thuật dân dụng như đường và cầu, các công trình xây dựng bao gồm cả văn phòng hành chính sẽ được thực hiện.

  Cảng Sihanoukville, cảng nước sâu quốc tế duy nhất ở Campuchia, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế và hậu cần của nước này. Tuy nhiên, năng lực xếp dỡ hàng container của cảng dự kiến ​​sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu hàng container tăng trưởng ổn định trong những năm gần đây.
  Dự án này nhằm mục đích thúc đẩy hơn nữa sự phát triển kinh tế và thương mại ở Campuchia bằng cách tăng cường năng lực xử lý hàng hóa và cải thiện các chức năng hậu cần.

  Vào tháng 9 năm ngoái, TỔNG CÔNG TY TOA đã được giao Dự án Phát triển Nhà ga đa năng Cảng Sihanoukville (Công trình bổ sung) được tài trợ bằng khoản vay ODA. Cùng với dự án này, chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển cơ sở hạ tầng cảng trong nước. Hơn nữa, bến container mới được xây dựng theo dự án này sẽ được mở rộng đến Nhà ga số 2 và Nhà ga số 3 trong tương lai.

  CÔNG TY CỔ PHẦN TOA sẽ kiên trì thực hiện công việc xây dựng bằng cách sử dụng các công nghệ chuyên biệt và chuyên môn lâu năm của mình để hoàn thành dự án. Tại Campuchia, có nhiều nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng phù hợp với tốc độ tăng trưởng và phát triển kinh tế, và chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước bằng cách tham gia vào nhiều dự án trong tương lai.

  Đề cương dự án

  1. Tên dự án
   Dự án phát triển bến container mới cảng Sihanoukville
  2. Chủ lao động
   Chính phủ Hoàng gia Campuchia (Bộ Kinh tế và Tài chính)
  3. Cơ quan điều hành
   Cảng vụ Sihanoukville (PAS)
  4. CÔNG TY
   CỔ PHẦN TOA
  5. Công trình xây dựng lớn
   Xây dựng bến container mới : Chiều dài: 350m, Độ sâu: -14,5m
   Nạo vét : 4.900.000 m3
   Khai hoang : 1.270.000 m3
   Cải tạo đất Hệ
   thống thoát nước dọc đúc sẵn (PVD)
   : 380.000 m
   Đóng cọc ống trộm : 350 số.
   Đường bê tông : 57.038 m2
   Đường vào/Cầu vào : 2,2km
   Cơ sở vật chất tòa nhà (14 cơ sở) : 11.062 m 2  (Tổng diện tích sàn)

  Địa điểm dự án

  Campuchia

  Sihanoukville

  Phối cảnh của dự án

  *Hình ảnh này được cung cấp bởi Công ty TNHH Nippon Koei..

  *Hình ảnh này được cung cấp bởi Công ty TNHH Nippon Koei..

  Zalo
  Hotline