Getech giành được ba hợp đồng tìm kiếm hydro tự nhiên cho khách hàng

Getech giành được ba hợp đồng tìm kiếm hydro tự nhiên cho khách hàng

  Getech giành được ba hợp đồng tìm kiếm hydro tự nhiên cho khách hàng

  getech hydro tự nhiên

  Tập đoàn Getech PLC hôm thứ Hai cho biết họ đã giành được ba hợp đồng riêng biệt liên quan đến việc thăm dò hydro tự nhiên.

  Cổ phiếu của công ty định vị hydro xanh và năng lượng địa lý có trụ sở tại Leeds, Anh đã giảm 6,1% xuống còn 8,50 pence mỗi công ty tại London vào đầu ngày thứ Hai.

  Getech cho biết cả ba hợp đồng đều nhằm mục đích xác định nguồn tài nguyên hydro tự nhiên để phát triển thương mại. Chúng bao gồm một thỏa thuận thăm dò liên doanh chiến lược với một khách hàng mới và hai hợp đồng bổ sung với các khách hàng thăm dò hiện có.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên.

  Kết hợp lại, ba giao dịch này dự kiến ​​sẽ tạo ra doanh thu 390.000 bảng Anh trong ba năm, cùng với “tiềm năng tăng trưởng bổ sung”.

  Thỏa thuận thăm dò chung được thực hiện với một công ty công nghiệp và năng lượng “lớn” giấu tên có trụ sở tại Châu Âu. Nó nhằm mục đích xác định vị trí và phát triển các tích lũy hydro tự nhiên có tính kinh tế.

  Hai hợp đồng bổ sung này được thực hiện với các khách hàng thăm dò hiện tại để sàng lọc các dự án lưu trữ hydro và hydro tự nhiên ở Đông Âu và Hoa Kỳ.

  Richard Bennett , Giám đốc điều hành, nhận xét:

  Những giao dịch này được xây dựng trên một khởi đầu tốt đẹp cho năm tài chính hiện tại và tất nhiên, mở rộng hơn nữa chuyên môn của chúng tôi trong việc giúp khách hàng tìm kiếm hydro tự nhiên.

  “Chúng tôi cũng rất vui mừng khi đã ký một thỏa thuận liên doanh cổ phần khác với một công ty năng lượng hàng đầu, hỗ trợ họ tìm kiếm nguồn tài nguyên mới nhưng có khả năng thay đổi cuộc chơi này và chia sẻ lợi ích nếu chúng tôi thành công.”

  Getech giành được ba hợp đồng tìm kiếm hydro tự nhiên cho khách hàng 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline