Gasunie được chọn làm nhà điều hành mạng lưới hydro ngoài khơi

Gasunie được chọn làm nhà điều hành mạng lưới hydro ngoài khơi

  Gasunie đã được xác nhận là nhà điều hành mạng lưới dự kiến ​​cho mạng lưới hydro Biển Bắc trong tương lai.

  gasunie-được chọn-là-nhà điều hành mạng lưới hydro ngoài khơi

  Trong một lá thư gửi tới Hạ viện Hà Lan từ Bộ trưởng Chính sách Khí hậu và Năng lượng, Rob Jetten nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chỉ định một nhà điều hành dự kiến ​​cho mạng lưới ngoài khơi.

  Gasunie giờ đây sẽ bắt tay vào việc tạo ra mạng lưới hydro, để vừa trấn an thị trường rằng sẽ có cơ sở hạ tầng, vừa đạt được các mục tiêu về khí hậu, độc lập về năng lượng, đồng thời cải thiện vị thế của Hà Lan trong ngành.

  Giày sneaker và

  Mạng lưới hydro ngoài khơi © Gasunie

  Tháng 11 năm ngoái (2023), Gasunie đã tham dự lễ khai mạc chính thức cùng Quốc vương Hà Lan, đánh dấu việc khởi công xây dựng mạng lưới trên bờ ở Hà Lan. Điều này xảy ra sau khi công ty đưa ra quyết định đầu tư vào tháng 7 để xây dựng phần đầu tiên với chi phí khoảng 1,5 tỷ euro (1,58 tỷ USD).

  Giám đốc điều hành của Gasunie, Willemien Terpstra tuyên bố họ hài lòng với niềm tin của chính phủ đối với mạng lưới hydro của công ty. Terpstra cho biết, “Chúng tôi đã sẵn sàng, giống như chúng tôi đang làm trên bờ với mạng lưới hydro quốc gia, bắt tay vào xây dựng mạng lưới ở Biển Bắc, mạng lưới này sẽ không chỉ có kết nối tốt với mạng lưới quốc gia của chúng tôi mà còn với các nước láng giềng của chúng tôi .

  “Không cần phải nói, chúng tôi sẽ xem xét liệu và nếu có thì làm thế nào chúng tôi có thể tái sử dụng cơ sở hạ tầng khí đốt hiện có ở Biển Bắc.”

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline