FAA chấp nhận “Đơn đăng ký chứng nhận loại” của SkyDrive cho Hoa Kỳ

FAA chấp nhận “Đơn đăng ký chứng nhận loại” của SkyDrive cho Hoa Kỳ

  Công ty eVTOL có trụ sở tại Nhật Bản, SkyDrive, công bố trong tuần này rằng họ đã nộp đơn đăng ký Chứng chỉ Loại cho Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA) thông qua Cục Hàng không Dân dụng Nhật Bản (JCAB), theo một thông cáo báo chí. Đơn đăng ký đã được chấp nhận vào ngày 29 tháng 4.

  Giày sneaker và

  Để chuẩn bị cho việc SkyDrive gia nhập thị trường Hoa Kỳ để vận hành thương mại với máy bay SD-05 eVTOL, công ty đã thành lập một công ty con địa phương vào năm ngoái. Thông báo cho biết, “SkyDrive hiện đang tích cực hợp tác với khách hàng địa phương để phát triển các trường hợp sử dụng thực tế và điều chỉnh các dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của thị trường Mỹ”.

  Mục tiêu của công ty là đạt được Chứng nhận Loại FAA (TC), dựa trên JCAB TC dự kiến ​​vào năm 2026 hoặc muộn hơn.

  Tomohiro Fukuzawa, Giám đốc điều hành của SkyDrive, nhận xét: “Nhóm của chúng tôi đã và đang thực hiện song song cả hoạt động phát triển máy bay và chứng nhận loại. Chúng tôi rất biết ơn Cục Hàng không Dân dụng Nhật Bản đã hỗ trợ đơn đăng ký của chúng tôi và mong nhận được chứng nhận loại FAA thành công.” 

  Ông nói thêm: “Sự hợp tác này cho phép chúng tôi thúc đẩy đồng thời các quy trình chứng nhận của mình ở cả Nhật Bản và Hoa Kỳ.”

  Để biết thêm thông tin

  https://en.skydrive2020.com

  (Ảnh trên cùng: Từ trái sang phải, Nobuo Kishi, CTO, Tomohiro Fukuzawa, CEO và Arnaud Coville, Giám đốc phát triển của SkyDrive)

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline