ESR ký kết thỏa thuận thảm họa với Thị trấn Kisosaki để cung cấp cơ sở hậu cần làm nơi trú ẩn sơ tán khẩn cấp

ESR ký kết thỏa thuận thảm họa với Thị trấn Kisosaki để cung cấp cơ sở hậu cần làm nơi trú ẩn sơ tán khẩn cấp

  Vào ngày 2 tháng 2, ESR (Minato-ku, Tokyo), nơi điều hành một cơ sở hậu cần lớn, thông báo rằng họ đã ký kết “thỏa thuận về việc sử dụng cơ sở này làm nơi sơ tán khẩn cấp được chỉ định trong thời điểm xảy ra thảm họa” với Thị trấn Kisosaki. , tỉnh Mie. Một phần tòa nhà và khuôn viên cơ sở hậu cần của công ty, ``Trung tâm phân phối ESR Yatomi Kisomisaki'', bao gồm cả phòng chờ, sẽ được sử dụng làm địa điểm sơ tán khẩn cấp.

  (Nguồn: ESR)

  Quang cảnh lễ ký kết thỏa thuận
  (Nguồn: ESR)

  DC là cơ sở hậu cần cho nhiều người thuê với kết cấu chống động đất bốn tầng và tổng diện tích sàn là 155.332m2, hoàn thành vào tháng 4 năm 2022. Một siêu năng lượng mặt trời (cơ sở sản xuất điện mặt trời quy mô lớn) gắn trên mái nhà đã được lắp đặt với công suất của tấm pin mặt trời là 2,772MW và công suất của bộ điều hòa điện (PCS) là 1,99MW, điện tạo ra được tiêu thụ nội bộ. Ngoài ra, như một biện pháp BCP (Kế hoạch liên tục kinh doanh), nó được trang bị thiết bị phát điện khẩn cấp trong nhà và một số cơ sở như trung tâm phòng chống thiên tai, thang máy hành lý và nhà vệ sinh có thể được sử dụng trong khoảng 24 giờ ngay cả trong trường hợp mất điện.

  (Nguồn: ESR)

  Trung tâm phân phối ESR Yatomi Kisomisaki
  (Nguồn: ESR)

  Thiết bị năng lượng mặt trời do Fukuhara Kogyo (Thành phố Osaka) thiết kế và thi công, tấm pin mặt trời là loại Half-cut cell 120 cell do Trina Solar của Trung Quốc sản xuất và PCS là loại 1MW do Toshiba Mitsubishi Electric Industrial Systems (TMEIC) sản xuất. ) Hai tổ máy đã được lắp đặt.

  Thỏa thuận ký kết lần này sẽ tạm thời đảm bảo an toàn cho người dân địa phương và người lao động lân cận trong trường hợp động đất, bão lớn hoặc các thảm họa khác như lũ lụt, nước dâng do bão xảy ra hoặc có nguy cơ xảy ra tại Thị trấn Kisosaki. sẽ được sử dụng làm địa điểm sơ tán khẩn cấp được chỉ định thứ 14 của thị trấn. Thị trấn nằm ở mực nước biển và được bao quanh bởi các bờ kè, nhưng vùng đất khai hoang nơi DC tọa lạc có nền đất cao ở độ cao 4,5 mét, bản thân tòa nhà cách mặt đất 30 mét và rất chắc chắn nên thích hợp làm nơi ở. một địa điểm sơ tán.

  Trong tương lai, ESR sẽ tăng cường hợp tác với Thị trấn Kisosaki bằng cách thiết lập hệ thống truyền tải thông tin và tiến hành các cuộc diễn tập phòng chống thiên tai, để có thể ứng phó nhanh chóng và phù hợp trong trường hợp khẩn cấp .”Mega Solar, cũng hoạt động trên mái nhà ).

  Zalo
  Hotline