Epson lên kế hoạch cho nhà máy sinh khối đầu tiên tại Nhật Bản

Epson lên kế hoạch cho nhà máy sinh khối đầu tiên tại Nhật Bản

  Epson vừa công bố đang lên kế hoạch xây dựng nhà máy điện sinh khối đầu tiên của công ty tại Nhật Bản.

  Giày sneaker và

  Epson hy vọng sẽ đưa nhà máy vào hoạt động vào năm tài chính 2026 (kết thúc vào tháng 3 năm 2027) và đang tiến hành đảm bảo đất đai và tòa nhà, ký hợp đồng xây dựng và nộp các thủ tục giấy tờ để phát điện.

  Nhà máy điện mới nhằm cung cấp cho Epson nguồn điện tái tạo tự sản xuất một cách liên tục và giảm tỷ lệ điện mà công ty mua từ các công ty điện lực bên ngoài, từ đó thúc đẩy việc sử dụng điện tái tạo rộng rãi hơn trong công chúng.

  Epson có kế hoạch xây dựng nhà máy trên địa điểm của Trung tâm sạch Kiribayashi trước đây mà Liên minh khu vực rộng Minami Shinshu đã đóng cửa vào tháng 12 năm 2017.

  Điện được tạo ra sẽ được bán ra thị trường theo chương trình phí bảo hiểm đầu vào (FIP) và Epson sẽ chuyển đổi điện năng sử dụng thành điện tái tạo bằng cách tận dụng giá trị môi trường được tạo ra thông qua sản xuất điện.

  Hơn nữa, nguồn điện dự kiến ​​sẽ được cung cấp cho các cơ sở địa phương trong trường hợp xảy ra thảm họa hoặc trường hợp khẩn cấp khác.

  Nhà máy điện sẽ sử dụng nhiên liệu chủ yếu bằng gỗ chưa sử dụng từ khu vực Minami Shinshu, cũng như các vật liệu như vỏ cây, môi trường nuôi cấy nấm và một số pallet gỗ phế thải của Epson.
  Bằng cách sử dụng gỗ và vỏ cây từ những khu rừng bị bỏ hoang, Epson cho biết họ cũng sẽ góp phần bảo trì rừng.

  Trong tương lai, Epson cho biết họ đặt mục tiêu tạo ra một nhà máy điện khép kín, bao gồm cả việc phát triển công nghệ cố định và tận dụng lượng CO2 sinh ra trong quá trình phát điện.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline